Các sản phẩm giày bảo hộ Việt Nam dành cho công nhân

Giày bảo hộ lao động Việt Nam là những sản phẩm giày bảo hộ mà được rất nhiều các nhà máy xí nghiệp các công ty lấy cho công nhân bởi vì chúng là những đôi giày da có chất lượng tốt, cực kỳ bền và đặt biệt chúng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một đôi giày bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn cho công nhân và điều đặc biệt hơn là chúng có mức giá siêu rẻ.

Bạn là người quản lý bạn muốn đảm bảo cho công nhân mình những sản phẩm giày bảo hộ tiêu chuẩn về an toàn lao động mà vẫn có thể giảm tối đa chi phí thì đương nhiên những đôi giày bảo hộ lao động Việt nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn rồi.

Namtrung safety cũng xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm giày bảo hộ giá rẻ chất lượng tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn được cho công nhân của mình những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp.

Các sản phẩm giày bảo hộ lao động Việt Nam

Giày bảo hộ lao động Việt Nam sử dụng cho công nhân với tính năng vượt trội đảm bảo cho bạn sự an toàn và bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn. Giày cho công nhân chỉ có mức già từ 200k đổ xuống và khi bạn mua với số lượng lớn còn được chiết khấu rất cao nữa. Chính vì vậy mà những đôi giày bảo hộ Việt Nam luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giày bảo hộ lao động ABC Việt Nam

Thương hiệu khá phổ thông về dòng giày bảo hộ dành cho công nhân ABC mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất cho công nhân với các loại giày như: ABC loại 1, 2,3 ABC đế kếp 1, 2, ABC cao cổ.

Những ưu điểm của những đôi giày ABC: Giày bảo hộ ABC tuy có mức giá khá rẻ so với những dòng sản phẩm giày bảo hộ khác thế nhưng chúng lại có những ưu điểm vượt trội như:

Giày được làm từ da tự nhiên với độ dày lớn hơn 1.6 mm được lót 1 lớp coton nên khả năng hút ẩm rất tốt khi bạn mang chúng đi làm.

Giày ABC với mũi được lót 1 lớp kim loại cứng chống va đập cực tốt cho công nhân.

Giày có đế là đế kếp được làm từ nhựa PVC cao cấp chống dầu, chống axit cực tốt cũng nhưng có độ đàn hồi và độ bám tốt khi làm việc.

Giày có lót đế bằng thép chống đâm xuyên khi làm việc tại các công trường có những vật sắc nhọn như: Đinh, ốc vít,…

Giày bảo hộ lao động XP

Giày bảo hộ lao động XP chất lượng cao cũng có mức giá khá phù hợp đối với công ty cũng như doanh nghiệp nào muốn trang bị cho công nhân của mình. Giày XP cũng như những sản phẩm giày bảo hộ Việt Nam đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đảm bảo về an toàn lao động khi sử dụng.

Giày Xp cũng có nhiều mẫu mã như: Giày XP cao cổ, Giày XP đế đỏ, Xp HANOGI,… để bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra thì bạn còn có thể xem thêm loại giày chuyên dụng đó là các sản phẩm giày da quân đội: Sản phẩm được sử dụng trong quân đội bao gồm các giày dành cho sỹ quan cấp ta, sỹ quan cấp úy và cũng có các kiểu dáng cao cổ và thấp cổ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Trên đây là những sản phẩm giày bảo hộ lao động Việt Nam để bạn có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu biết sâu hơn về tính năng, kiểu dáng cũng như chất lượng của những đôi giày Việt Nam để bạn mua và sử dụng.

Bạn hãy liên hệ theo hotline: 09833.911.900 công ty bảo hộ lao động NTS để mua được những đôi giày bảo hộ Việt Nam để mua sản phẩm chính hãng với chiết khấu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *