Các loại ủng bảo hộ thông dụng tại Việt Nam

Ai cũng biết những đôi ủng bảo hộ lao động là những vật dụng không thể thiếu được để đảm bảo an toàn khi làm việc. Tránh những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình làm việc. Hiện nay thì trên thị trường có khá nhiều cửa hàng bán ủng bảo hộ, khá nhiều các sản phẩm ủng bảo hộ với size, màu sắc cũng như chủng loại khác nhau chính vì vậy mà bạn rất khó để lựa chọn được cho mình những sản phẩm đâu là chính hãng, đâu là phù hợp với công việc hiện tại mình đang làm.

Ủng bảo hộ lao động

Có rất nhiều loại ủng nhưng mầ vẫn có những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tốt và được rất nhiều người sử dụng. Vậy hôm nay Namtrung safety sẽ chia sẻ đến bạn những sản phẩm ủng bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng siêu tốt, giá lại cực kỳ ưu đãi cho bạn tham khảo.

Ủng bảo hộ lao động nhập khẩu

Các sản phẩm ủng bảo hộ lao động nhập khẩu luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các kỹ sư công trình, dành cho công nhân bởi chúng không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối về các tiêu chuẩn bảo hộ lao động mà chúng còn có kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng vượt trội. Và sau đây là các loại ủng bảo hộ lao động nhập khẩu nên mua.

Ủng mũi thép Jogger: Không chỉ giày bảo hộ lao động Jogger mà những đôi ủng bảo hộ mũi thép Jogger cũng là những sản phẩm bảo hộ lao động được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Ủng bảo hộ Jogger chính hãng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi chân của bạn chống dầu, chống hóa chất, chống trơn trượt, chống va đập, chống đâm xuyên,… và còn nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

Ủng mũi thép King’s: Đương nhiên King’s cũng là một trong những thương hiệu về bảo hộ lao động uy tín trên toàn quốc, những chiếc ủng mũi thép King’s sẽ luôn đảm bảo được yêu cầu cần thiết khi làm việc ủng đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Châu Âu CE & EU.

Ủng bảo hộ lao động Việt Nam

Những sản phẩm ủng bảo hộ lao động Việt Nam với mức giá siêu rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng ủng bảo hộ Việt Nam có ưu điểm là bền bỉ với thời gian, rẻ và nhiều mẫu mã phù hợp với dáng người của người Việt Nam.

Ủng bảo hộ Thùy Dương: Thùy Dương luôn luôn là thương hiệu về ủng bảo hộ lao động lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, ủng Thùy Dương đa dạng về chủng loại, đa dạng về size và có mức giá siêu rẻ được rất nhiều người tin dùng và sản phẩm ủng Thùy Dương được làm từ cao su tổng hợp rất bền và đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động (TCVN).

Ủng bảo hộ Việt Mã: Việt Mã cũng là thương hiệu bảo hộ lao động chuyên cung cấp các sản phẩm ủng bảo hộ lao động chính hãng chất lượng, giá rẻ nhất thị trường ủng Việt Mã cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn lao động.

Trên đây là những sản phẩm ủng bảo hộ lao động phổ biến và được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng nhất. Bạn có thể gọi ngay đến hotline: 0933.911.900 để đặt hàng ngay sản phẩm ủng bảo hộ mà bạn mong muốn.

Namtrung safety sẽ tư vấn miễn phí, cũng như báo giá với chiết khấu cao cho bạn khi mua với số lượng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *