Các loại quần áo bảo hộ thông dụng

Quần áo bảo hộ lao động mang môt ý nghĩa đặc biêt quan trọng với người lao động, đặc biệt là công nhân. Quần áo bảo hộ giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Sử dụng các loại quần áo bảo hộ, người lao động cũng cảm thấy công sức xứng đáng hơn khi làm việc trong công ty. Việc phân loại các loại quần áo bảo hộ thông dụng rất quan trọng giúp doanh nghiệp mua được sản phẩm với giá tốt nhất và phù hợp nhất.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng

Với công nhân, người lao động thường xuyên làm việc tại các công trường xây dựng, sử dụng các loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt cho công việc của mình sẽ nâng cao sự an toàn, giải thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng. Quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều sản phẩm được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau.

Quần áo xây dựng, khai khoáng: Các loại quần áo bảo hộ trong xây dựng thường được may bằng vải Pangrim Hàn Quốc hoặc Kaki Nam Định để đảm bảo độ thoáng, mềm, dễ sử dụng và thoải mái khi sử dụng. Quần áo xây dựng có nhiều loại và nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng hoặc lựa chọn của doanh nghiệp để chọn màu phù hợp nhấy.  Quần áo bảo hộ trong xây dựng có ưu điểm nhẹ, thoáng mát, tính linh động cao rất thích hợp cho người thi công xây dựng tại công trường.

Quần áo cho đầu bếp: Đầu bếp, phụ bếp thường xuyên làm việc trong nhà bếp luôn luôn yêu cầu độ sạch sẽ, màu sắc quần áo đầu bếp bắt buộc phải có màu trắng để tạo độ tin tưởng và ngon miệng cho thực khách khi đến với nhà hàng. NTS cung cấp các loại quần áo đầu bếp đẹp, dành riêng cho người làm việc trong môi trường nhiều dầu mỡ. Hỗ trợ in logo nhà hàng lên từng sản phẩm quần áo để tạo điểm nhấn thương hiệu với khách hàng

Quần áo ngành luyện kim: Khi làm việc trong các lò luyện kim, người lao động cần thiết được trang bị các loại quần áo bảo hộ lao động, găng tay cách nhiệt với khả năng chống cháy, chịu  nhiệt hiệu quả nhằm phòng tránh khả năng bị phỏng trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo vệ: Bên cạnh các dòng quần áo chuyện dụng, bảo vệ cũng cần sử dụng các loại quần áo kaki để sử dụng trong thời gian dài. Đặc điểm của quần áo bảo vệ luôn là màu xanh, nhiều túi đựng hỗ trợ để đồ. Quần áo bảo vệ tại các đơn vị trọng yếu còn được bổ sung các kepi sao.

Quần áo thun đồng phục: Xu hướng khởi nghiệp đang lan rộng tại Việt Nam, chính vì vậy các mẫu áo thun đồng phục cho dân công sở đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam, sử dụng các mẫu áo thun đồng phục sẽ tăng cường độ nhận diện thương hiệu cũng như thể hiện cá tính của nhóm.

Trên đây là 5 loại quần áo bảo hộ lao động mà bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Chúc quý khách sớm chọn được những bộ quần áo ưng ý cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *