Các loại quần áo bảo hộ lao động phổ thông hiện nay

 Bạn thử nghĩ mặc bộ quần áo bình thường đi lao động sẽ ra sao? Bụi bẩn, hóa chất dính vào sẽ làm hư quần áo của bạn nhanh chóng. Chưa kể không đảm bảo được độ an toàn. Theo nhận định của các chuyên gia sinh học, việc người công nhân trang bị những thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có quần áo bảo hộ giúp ngăn ngừa các bệnh lên đế 40%, làm tăng sức khỏe, sức đề kháng của người lao động. Bài viết này, Nam Trung Safety sẽ tư vấn cho bạn các loại quần báo bảo hộ lao động phổ biến hiện nay.

 Trên thị trường có bán rất nhiều thiết bị bảo hộ lao động, tùy từng ngành nghề mà sẽ có các trang bị bảo hộ riêng biệt. Nhưng tạm thời chúng tôi chia ra làm 3 loại: quần áo phản quang, quần áo bảo hộ thông thường và quần áo bảo hộ dành cho người quản lý.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ phản quang

 Quần áo phản quang được trang bị để dễ dàng nhìn thấy trong môi trường thiếu sáng. Quần áo loại này bao gồm các loại như sau: 

 Quần áo gile phản quang: Được làm từ chất liệu vải kaki chủ đạo, thiết kế cải tiến vừa hợp thời trang, vừa thoáng mát, 3 đai kẻ bằng màu vàng có thể phát hiện trong môi  trường thiếu sáng. Quần áo gile phản quang có giá bán trên thị trường là: 55.000 đồng/ chiếc.

 Quần áo lưới phản quang: Được làm từ chất liệu lưới thiết kế màu chủ đạo là vàng chanh có thể nhìn rõ ràng trong môi trường thiếu sáng. Màu sắc thân thiện, có thể kết hợp với các bộ quần áo công nhân thông thường. Áo lưới phản quang thông thường được bán với giá 45.000 đồng/ chiếc.

Áo phản quang đèn led: Được thiết đến vải lưới màu xanh lá mạ, đai bằng vải nylon PE được thiết kế đơn giản mà vẫn phát huy được công dụng Áo phản quang đèn Led  được dùng trong môi trường thiếu sáng dành cho công nhân xây dựng, công nhân cầu đường, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, bảo vệ….

Quần áo bảo hộ thông thường

Quần áo bảo hộ thông thường được làm từ chất liệu kaki rẻ, bền đẹp, thoáng mát, dễ thấm mồ hôi, dễ giặt khô. Quần áo vải kaki được sử dụng 100% cho công nhân xây dựng, một số công nhân trong các khu công nghiệp. Quần áo bảo hộ thông thường có giá thành từ 110.000 đồng đến 200.000 đồng, nên rất phù hợp với túi tiền người lao động Việt.

Quần áo bảo hộ lao động dành cho người quản lý

Quần áo bảo hộ dành cho người quản lý được làm từ chất liệu vải cao cấp như: Pang Rim Hàn Quốc hoặc cotton có độ bền cao, mềm mịn, thoải mái trong khi sử dụng. Quần áo loại này có giá bán trên thị trường khỏang trên 200.000 đồng.

Bạn có nhu cầu mua các loại quần áo bảo hộ, vui lòng liên hệ với công ty bảo hộ lao động qua hotline: 0933-911-900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *