Các loại mũ bảo hộ nhập khẩu

Nhu cầu sử dụng các loại mũ bảo hộ nhập khẩu luôn là điều mong muốn của không ít người lao động. Với tình trạng mất an toàn lao động tăng cao theo từng ngày, các loại mũ bảo hộ cao cấp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đến với Namtrung Safety là bạn đang lựa chọn đúng địa chỉ phân phối mũ bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín trên thị trường.

Đặc điểm mũ bảo hộ lao động nhập khẩu

Thông thường, những chiếc mũ bảo hộ lao động xuất khẩu từ nước ngoài có giá thành cao, vượt quá mức thu nhập của nhiều người lao động. Chính vì vậy, không ít người đành sử dụng các loại mũ bảo hộ kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu tính về lâu về dài, mũ bảo hộ lao động công nhân kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn và chất lượng sử dụng lâu dài. Không chỉ với người lao động, các đơn vị chủ thầu, doanh nghiệp, nhà quản lý cũng không dám bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư các loại thiết bị an toàn lao động cho người thi công vì chi phí quá lớn.

Mũ cứng bảo hộ lao động giá rẻ

Trong các ngành công nghiệp nặng, mũ bảo hộ kỹ sư tạo nên chất lượng và độ yên tâm về chất lượng cao. Các dòng mũ nhập khẩu nổi tiếng được ưa chuộng và có giá thành rất hợp lý tại Việt Nam như: mũ bảo hộ 3M sản xuất tại Mỹ, mũ Sseda Hàn Quốc, mũ Toyo Nhật Bản. Các dòng mũ nhập khẩu thường được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, vỏ mũ được làm từ nhựa ABS, PVC chất lượng cao đảm bảo an toàn chống va đập vô cùng hiệu quả. 

Các dòng mũ kỹ sư nhập khẩu có thiết kế với nhiều lỗ thoáng giúp nâng cao khả năng thoáng khí khi làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao và nắng nóng kéo dài. Mũ bảo hộ nhập khẩu hầu hết sử dụng núm vặn điều chỉnh dây đai giúp người sử dụng dễ dàng chỉnh quai mũ bằng 1 tay, nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Lớp đệm nót lỉ dưới mũ tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong điều kiện nắng nóng và nhiệt độ cao. Không chỉ vậy, lớp đệm cũng tạo cảm giác thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Mũ nhập khẩu đem đến cảm giác khác biệt so với các loại mũ công nhân giá rẻ.

Mũ bảo hộ 3M

Được sản xuất nguyên chiếc tại Mỹ, mũ bảo hộ lao động 3M được đánh giá rất tốt về chất lượng.  Sản xuất theo tiêu chuẩn ATLD – 54q, mũ 3M được làm từ nhựa ABS chuyên dùng cho ngành công nghiệp oto, cực kỳ phù hợp cho kỹ sư khi làm việc tại công trường. Hệ thống lỗ thoáng thoát khí cực phù hợp trong trường hợp thời gian làm việc kéo dài.

Mũ bảo hộ lao động Sseda Hàn Quốc

Là một trong những đất nước sản xuất số lượng lớn các loại trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc đã ghi danh trên trường quốc tế với nhiều thương hiệu đồ bảo hộ chất lượng cao. Mũ Sseda là một trong những thương hiệu như vậy. Được sản xuất từ hệ thống nguyên liệu nhựa ABS cao cấp giúp chống va đập và chịu lực vô cùng tốt cho người sử dụng.

Mua mũ bảo hộ nhập khẩu ở đâu ?

Hơn 20 năm cống hiến trong ngành bảo hộ lao động và trên dưới 200 đối tác lớn cùng hàng trăm mẫu sản phẩm từ sản xuất đến phân phối độc quyền, Namtrung Safety là lựa chọn tốt nhất cho người lao động cũng như chủ thầu đang tìm kiếm một giải pháp bảo hộ lao động cho công việc của mình.

Công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp rất nhiều mặt hàng trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín được người sử dụng trong và ngoài nước tin tưởng. Lựa chọn NTS là bạn đang lựa chọn sự an toàn và yên tâm hơn trong quá trình làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *