Các loại mũ bảo hộ Namtrung Safety cung cấp

Để cho mình được an toàn cũng như cho người thân của mình được yên tâm thì người lao động nên trang bị cho mình những bộ đồ bảo hộ chính hãng, chất lượng tốt và đương nhiên một trong những món đồ bảo hộ lao động tối quan trọng đó là mũ bảo hộ lao động. Trên thị trường bhlđ thì những chiếc mũ với đa dạng mẫu mã, cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn cũng như giúp bạn lựa chọn mũ bảo hộ đúng với ngành nghề của mình.

Những lý do khi chọn mũ bảo hộ lao động từ Namtrung Safety

Giá trị tinh thần: Khi được sở hữu chiếc mũ tốt, chất lượng đảm bảo mang đến cảm giác thỏa mái, yên tâm hơn khi tham gia lao động các công trình, từ đó khẳng định năng xuất lao động sẽ được tăng cao.

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương
Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương

Giá trị sức khỏe: Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp tự nhiên, không tẩm hóa chât nên chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng sức khỏe hay dị ứng cho người lao động. Nhưng điều quan trọng và thiết thực nhất là bảo vệ phần đầu khi bị vật cứng rơi trúng hay những tác động bên ngoài vào phần đầu của người sử dụng.

Trên đây là những giá trị và tầm quan trọng của mũ bảo hộ lao động chính hãng mang lại. Namtrung Safety cũng xin giới thiệu đến bạn những loại mũ mà chúng tôi cung cấp.

Một số loại mũ tiêu biểu tại

Mũ có núm vặn – có lót xốp bên trong: Loại mũ bảo hộ lao động này thích hợp cho người là việc trong môi trường nhà xưởng, dưới hầm … lót xốp được thiết kế nhằm mát xa phần đầu, thỏa mái hơn khi tham gia lao động.

Mũ Hàn Quốc: Loại mũ này được thiết kế theo công nghệ chuẩn của Hàn Quốc. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp giá cả hợp lý giao động từ 120 nghìn/ chiếc đến 130 nghìn/chiếc. Có màu trắng và vàng cho quý khách lựa chọn.

Mũ 3M: Loại mũ này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp sản xuất theo quy trình hiện đại.

Mũ phổ thông: Loại này đa dạng và phong phú nhất như mũ Nhật Quang, mũ xanh công nhân, mũ Thùy Dương… Những loại mũ này được nhiều người dùng chọn lựa giá cả hợp lý lại phù hợp với đặc thù công việc.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bạn về những chiếc mũ bảo hộ lao động Namtrung Safety. Nếu bạn muốn mua cho mình hoặc mua cho công nhân công ty bạn những chiếc mũ bảo hộ chính hãng thì hãy đến với công ty bhlđ Namtrung Safety để nhận được những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất hiện nay.