Các loại kính bảo hộ lao động trên thị trường

Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất cũng là nơi nhạy cảm nhất của cơ thể của con người, chỉ một tổn thương nhỏ cũng ảnh hưởng rất lớn. Chính vì thế người lao động phải luôn sắm đầy đủ kính lao động để giảm thiếu những nguy hiểm mà người lao động gặp phải trong quá trình làm việc. Namtrung Safety sẽ điểm qua các loại kính bảo hộ mắt chính để bạn có cái nhìn toàn diện hơn và biết mình đang cần loại kính an toàn gì nhất. Hãy cùng theo dõi nhé !

Kính chống bụi

Kính bảo hộ đầu tiên mà Namtrung Safety muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách các loại kính an toàn lao động đó là kính trắng chống bụi. Bởi đơn giản tính ứng dụng của kính bảo hộ này khá là cao, mọi người hoàn toàn sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như lúc làm việc ở các công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp gia công đồ mỹ nghệ, tham gia giao thông. Thậm chí là có thể sử dụng kính chống bụi trong các buổi dã ngoại, du lịch, đi biển cũng là một sự lựa chọn thông mình khi mà kính bảo hộ ngày nay được chăm chút vẻ bề ngoài rất là nhiều.

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động


Kính bảo hộ chống bụi thiết kế không khác những loại kính khác là mấy với vẻ bề ngoài nhưng lại có độ bền cao gấp đối, có khả năng chịu nhiệt tốt, chống xước. Khi sử dụng nhiều giờ liên tục từ 4-8 tiếng ngoài trời mà không gây mỏi mắt hay nhức mắt, đặc biệt có tính năng chống tia UV 99,9%, giúp người sử dụng bị các loại bụi bẩn, kim loại, côn trùng và các vật thể lạ bay vào mắt.

Kính chống hóa chất

Kính bảo hộ phòng thí nghiệm giống như tên gọi của nó, thường xuyên sử dụng chủ yếu trong các môi trường nghiên cứu hóa học với những công việc cụ thể là pha chế, đong rót các loại axit nồng độ mạnh. Bên cạnh đó kính chống acid này còn ưu ái làm việc trong các bệnh viện y tế, hay để ngăn chặn các loại khói độc hơi cay để đảm bảo đôi mắt của người lao động được an toàn.

Cũng chính áp dụng trong công việc đặc thù riêng biệt nên kính chống hóa chất được sản xuất khá là khác so với kính chống bụi do nhu cầu khá khắt khe đến từ môi trường nguy hiểm cấp độ cao hơn. Kính chống hóa chất được với thiết kế với kín áp sát vào mắt, chắc chắn rằng các chất lỏng, khí sẽ ít cơ hội tiếp xúc với mắt của người lao động. Ngoài ra, cũng vì kính bảo hộ chống axit có độ kín cao như thế, sẽ gây ra mờ sương khi làm việc, giảm tầm nhìn và khả năng quan sát nên được thiết kế thêm những lỗ thông gió nhỏ nằm ở phía trên mặt kính bảo hộ để người sử dụng cảm giác thoải mái nhất.

Kính hàn hơi

Công nghiệp sản xuất linh kiện điên tử, đồ gia dụng chắc chẳng còn xa lạ gì với mỗi chúng ta nhưng mấy ai biết sự nguy hiểm lớn khi làm việc trong những môi trường đó mà không có sự trợ giúp của các đồ bảo hộ lao động đặc biệt là kính hàn hơi. Ảnh hưởng lớn nhất tới đôi mắt của người lao động đó chính là những ánh sáng phát ra quá lớn trong quá trình hàn hơi, vượt khỏi sức chịu đựng của đôi mắt con người bình thường.

Kính hàn hơi ra đời với cấu tạo chính từ tấm lọc sáng có khả năng giảm sức sáng ở mức vừa phải giúp người lao động có thể dễ dàng làm việc hơn, độ chính xác trong quá trình hàn hơi cũng nằm ở mức cao. Những kĩ sư làm việc trong các khu công nghiệp nặng phải luôn quan tâm đến sự chọn lựa tấm lọc sáng kĩ càng và phù hợp nhất để đem đến sự bảo vệ cho đôi mắt.

Công ty bảo hộ NTS cam kết là địa chỉ uy tín chuyên phân phối trực tiếp các loại kính bảo hộ lao động với mẫu mã đa dạng đi kèm nhiều cải tiến mới, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ mua ngay với hotline : 0933 911 900.