Các bước để chọn mua mũ bảo hộ lao động tốt nhất

Chọn mũ bảo hộ lao động công trường hiện nay rất cần thiết cho người lao động để đảm bảo an toàn phần đầu không bị bất kì tổn thương gì. Để chọn mua sản phẩm ưng ý không phải điều dễ dàng bởi thế hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm nhỏ rất hữu ích.

mu bao ho lao dong

Thương hiệu của mũ bảo hộ lao động cao cấp

Dù bất khi sản phẩm nào khi sử dụng của những thương hiệu uy tín có tên tuổi thì đều đem lại sự an toàn cho người dùng. Để chọn mua mũ an toàn bảo hộ lao động giá rẻ cũng không ngoại lệ, với những thương hiệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, và một số loại mũ bảo hộ Việt Nam, Thùy Dương đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Các thành phần cấu tạo nên mũ an toàn chính hãng đều được kiểm duyệt chặt chẽ theo một quy trình khắt khe được công nhận bởi các tổ chức lớn trên thế giới chưa kể chu trình sản xuất lắp ráp đều trong một vòng khép kín. Với mục đích là bảo vệ sức khỏe nên người lao động không được tiếc rẻ mà hãy mũ bảo hộ lao động nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng.

mu bao ho lao dongThành phần của mũ bảo hộ lao động nhập khẩu

Dù có thể bản thân mỗi người không biết rõ từng chi tiết tỉ mỉ của mũ lao động nhưng cũng cần có một số kiến thức cơ bản để kiểm tra mũ khi có nhu cầu sử dụng. Trước khi mua mũ bảo hộ lao động, bạn nên đội thử lên đầu để đồng thời điều chỉnh rộng hẹp của núm vặn sau đầu và độ dài ngắn của quai mũ để xem có thoải mái hay không. Trong trường hợp chi phí không cho phép, bạn có thể sử dụng các biện pháp thay thế như chọn địa chỉ bán mũ bảo hộ Việt Nam để giảm giá tiền và tăng chiết khấu.

Tiếp theo kiểm tra phần đai mũ có đúng tiêu chuẩn, khi sờ có cảm giác mềm dễ chịu hay cứng. Cuối cùng xem trong phần đai mũ có thông số kĩ thuật có được sản xuất đúng tiêu chuẩn của mũ bảo hộ hay không để tránh không gây chấn thương đến phần đầu của người lao động.

mu bao ho lao dong

Địa chỉ bán mũ bảo hộ lao động hà nội

Công ty bảo hộ Namtrung luôn đứng trên cương vị của những người thường xuyên phải gặp nguy hiểm ở các công trường xây dựng và làm việc trên cao nên luôn cố gắng đưa đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm tại công ty bảo hộ NTS đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mẫu mã khi chọn mua mũ bảo hộ lao động đa dạng, kiểu dáng phong phú đem đến cho người lao động nhiều sự lựa chọn. Hầu hết sản phẩm bảo hộ lao động đều được bán với giá rẻ nhất thị trường để bất kì người lao động nào cũng có đủ khả năng sắm cho mình một chiếc mũ bảo vệ sự an toàn.

mu bao ho lao dong

Nếu muốn mua mũ bảo hộ lao động hội tụ được những bước trên thì hãy liên hệ ngay công ty bảo hộ NTS : 0933 911 900. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và cuộc việc !