Biển báo an toàn lao động

Những công trường xây dựng hay những nơi làm việc có độ nguy hiểm cao và cần có cảnh báo cho người lao động. Thường những khu vực đang được thi công, làm việc đều cần có những biển báo an toàn lao động để hỗ trợ cho người công nhân cũng như người xung quanh có thể biết được tránh những tai nạn lao động xảy ra. Vậy bạn muốn mua sản phẩm này mà còn phân vân chọn mua ở đâu tối ưu nhất. Namtrung safety là một địa chỉ đáng được lựa chọn, tại đây bạn có thể đặt hàng nhiều mẫu biển báo khác nhau. Dưới đây là những mẫu biển báo an toàn mà bạn nên quan tâm.

Biển báo cảnh báo nguy hiểm

Hình ảnh những biển báo nguy hiểm bạn đã rất quên thuộc trên đường phố nhằm cảnh báo khu vực giao thông nguy hiểm. Khi được áp dụng vào những khu vực công trường thì sẽ được đặt ở ngay những khu nguy hiểm. Biển báo có dạng hình tam giác ngược hoặc hình trong với kích thước vừa phải. Biển được cắm trên vị trí vừa tầm mắt để dễ dàng quan sát. Chất liệu chính làm sản phẩm này là thép không gỉ và được in các kí hiệu nguy hiểm lên trên. Biển có hai loại chính là biển báo một mặt và biển báo hai mặt. Đối với mẫu sản phẩm hai mặt sẽ có tác dụng cảnh báo tốt hơn. Thông dụng nhất là những biển cấm và biển nguy hiểm. Ví dụ như những nơi dễ cháy nổ sẽ có biển cấm lửa, cụ thể là hình ngọn lửa và gạch chéo, những nơi nguy hiểm khác sẽ phụ thuộc vào mức nguy và điều gì sẽ xảy ra mà chúng t nên cân nhắc chặn biển báo cho hợp lí. Cách đặt biển báo này cũng khá quan trọng và bạn nên chọn những nơi dễ nhìn nhất ngay trước khu vực nguy hiểm để cắm. Hướng biển phải đúng hướng người đi lại tránh những nơi khuất nấp.

Biển báo nội quy và hướng dẫn

Khác với những biển báo nguy hiểm thì những biển báo nội quy, hướng dẫn thường có thể thiết kế theo ý của từng người. Trên những biển báo này sẽ có những hướng dẫn chỉ đường, hướng dẫn công việc hoặc nội quy khu vực…. được in chi tiết có thể kèm hình ảnh minh họa. Biển báo loại này có thể treo trên cột hoặc gắn trên tường. Tác dụng của biển báo này là để hướng dẫn người lao động. Chất liệu làm biển là sắt mỏng hoặc nhôm. Khuôn dạng sản phẩm có thể tùy chỉnh mà chủ yếu là hình chữ nhật khổ lớn. Nhắc đến loại sản phẩm này là những biển báo chỉ thị hoặc biển báo chỉ dẫn. Loại biển này chúng ta sẽ thấy chủ yếu có những khẩu hiệu đặc trưng hoặc những quy tắc được in lên tấm biển to.

Lợi ích từ việc cắm biển báo an toàn lao động

Nhiều trường hợp tai nạn lao động thương tâm xảy ra là do người công nhân không biết được khu vực nguy hiểm. Những người dân lân cận do không được cảnh báo cũng đã có nhiều trường hợp xảy ra. Khi có biển báo đã hạn chế được điều này xảy ra. Nhiều biển báo còn được in bằng sơ phản quang nên hiệu quả cả trong môi trường tối. Lao động an toàn cùng việc sử dụng biển báo an toàn lao động.

Nếu bạn đã biết sự quan trọng của sản phẩm này thì bạn nên biết được quy tắc và những kí hiệu trên biển nói đến, không những vậy mà những người có trách nhiệm thì đó là việc mua và cắm biển. Khi bạn có bất kì nhu cầu nào hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín như Nam trung safety để đặt biển báo. Tại đây chúng tôi có nhận đặt biển hoặc những biển cảnh báo có sẵn. Những biển báo của chúng tôi đặt chuẩn theo pháp luật và rất bền, thòi gian sử dụng được lâu mà rất khó bị hoen gỉ. Không những vậy mà công ty NTS còn có những mẫu đồ bảo hộ khác như dây an toàn, mũ công trường, quần áo kĩ sư xây dựng, kính chống bụi…. Hơn thế nếu bạn mua càng nhiều càng có nhiều ưu đãi, giá càng rẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu đạt hàng biển báo an toàn lao động giá rẻ hoặc muốn tư vấn thêm sản phẩm khác hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ có thế liên hệ qua số hotline 0933.911.900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *