Bí quyết lựa chọn ủng bảo hộ lao động cao cấp ít ai biết

Những người làm việc ở điều kiện môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước và các hóa chất, axit nhẹ tronng thời gian rất dễ gây tổn thương các bệnh về da cho bàn chân. Chưa kể khi bị axit dính trực tiếp vào chân khả năng cao sẽ bị bỏng và bị ăn mòn sâu. Chính vì thế trang bị ủng bảo hộ việc làm cần thiết của mỗi đơn vị doanh nghiệp. Namtrung Safety sẽ bật mí cho bạn bí quyết lựa chọn giay bao ho lao dong ít ai biết.

Phù hợp với môi trường làm việc

Mỗi loại ủng an toàn lao động được sản xuất ra phù hợp với từng loại môi trường làm  việc khác nhau. Đối với công trường xây dựng có độ nguy hiểm cao, đôi chân có thể bị dập ngón, bị va đập mạnh hay đâm xuyên bởi  các vật liệu công trường như gạch, đá, thép hay móc máy nên loại ủng bảo hộ cũng được trang bị mũi và đế thép. Còn những người làm việc tại các nhà máy chế biến thủy sản thì ủng an toàn phải được làm từ chất liệu cao su tổng hợp chống mài mòn, chống thấm nước cao. Riêng môi trường liên quan đến hóa chất thì người lao động phải sử dụng các loại ủng cao su chống xâm nhập của hóa chất, bảo vệ chân không bị bỏng.

Giá thành của ủng bảo hộ

Giá thành của ủng bảo hộ nhập khẩu phụ thuộc vào tính năng, thương hiệu, là sản phẩm an toàn nhập khẩu hay sản xuất trực tiếp trong nước. Những loại ủng an toàn lao động nhập khẩu từ các thương hiệu có tên tuổi trên thế giới Jogger, Proguard được thiết kế mũi thép thì sẽ có mức giá giao động 355.000 – 600.000 đồng/1 đôi. Ngoài ra, những đôi ủng được sản xuất trong nước chỉ dừng ở mức chống thấm nước thì mức giá nằm ở mức 55.000-90.000 đồng/1 chiếc.

Thương hiệu uy tín

 Để mua được những đôi ủng bảo hộ lao động Việt Nam chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bạn cần tìm đến những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Các thương hiệu ủng cao cấp sử dụng tại các nơi thi công xây dựng đó là King’s, Oscar, Proguard, Jogger đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Còn các đơn vị sản xuất ủng trong nước bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Thùy Dương, Việt Mã. Các loại ủng an toàn cao cấp tại đây đều đạt TCVN, bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc tại các khu vực ẩm ướt, dễ trơn trượt.

Mong là chia sẻ trên đã giúp rút ra  mình kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn mình đôi ủng bảo hộ cao cấp bảo vệ an toàn tốt nhất cho cơ thể. Nếu bạn có nhu cầu trang bị ủng bảo hộ chính hãng thì liên hệ ngay : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *