Bảo vệ đầu khi làm việc với mũ bảo hộ lao động

Đầu được xem là bộ phận quan trọng nhất của con người trong quá trình làm việc, bảo vệ an toàn phần đầu chính là việc giúp nâng cao sức khỏe, giảm thiểu rủi ro trong quá trình lao động. Tuy nhiên, nhiều công nhân cũng như chủ doanh nghiệp chưa ý thức được điều này và luôn trốn tránh trách nhiệm cũng như nghĩa vụ phải thực hiện khi làm việc tại các công trường xây dựng. Là một người lao động có ý thức về sự an toàn của bản thân, chúng ta cần phải sử dụng mũ bảo hộ lao động phù hợp với công việc.

MŨ JACK OLSEN
MŨ JACK OLSEN

Trong quá trình làm việc tại các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, công trường, NTS nhận thấy, rất nhiều công nhân đang sử dụng các loại mũ bảo hộ chính hãng không đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Chất lượng giữa hàng Fake và hàng chính hãng là một ranh giới vô cùng mong manh. Vậy đâu là đơn vị cung cung cấp các sản phẩm theo đúng chuẩn an toàn lao động? Đó chính là Công Ty Mũ & Trang bị bảo hộ lao động NAMTRUNG SAFETY. Các loại mũ bảo hộ lao động được phân phối trực tiếp bởi NTS luôn có chất lượng cao, đảm bảo độ uy tín khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Với phương châm “Giúp bạn an toàn mọi nơi”, những sản phẩm chất lượng vượt trội của NAMTRUNG SAFETY đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trong hơn 10 năm nay và các thiết bị bảo hộ lao động của NAMTRUNG SAFETY cũng có mặt tại hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp, cơ sở lao động trên khắp cả nước. Điều đó chứng minh cho sự miệt mài, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên NAMTRUNG SAFETY cũng với những sản phẩm chất lượng.

Với sự đa dạng về mặt sản phẩm, Namtrung Safety cung cấp đầy đủ các dòng mũ bảo hộ theo mục đích cũng như thương hiệu sử dụng. Các dòng mũ bảo hộ đặc biệt phù hợp với chức năng của công việc như mũ rộng vành, mũ hầm mỏ với đèn pin đi kèm, mũ bảo hộ xây dựng. Bên cạnh đó, NTS còn phân phối các dòng sản phẩm theo thương hiệu như mũ bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu, mũ bảo hộ Nhật Bản, mũ Sseda, mũ Toyo. Đặc biệt, các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam luôn tin tưởng và sử dụng các loại mũ bảo hộ nhập khẩu từ NTS.

NAMTRUNG SAFETY cũng cung cấp tất tần tật các thiết bị bảo hộ những bộ phận khác trên cơ thể nhưng chân, tay, đôi mắt,… với rất nhiều loại trang phục và trang thiết bị bảo hộ lao động theo đúng quy định của pháp luật. Cam kết chính hãng, tư vấn trực tuyến miễn phí và giao hàng nhanh là những lợi ích to lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại NAMTRUNG SAFETY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *