Đồ bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là thành phố của những khu công nghiệp đến với Thái Nguyên bạn đến với sự nhộn nhịp, đến với những nhà máy xí nghiệp, người ta còn gọi Thái Nguyên là thành phố khói bụi. Nhiều nhà máy, KCN, các công trình được mọc lên như nấm và đương nhiên nhu cầu và đảm bảo an toàn lao động của người lao động cũng đang là vấn đề nan giải tại đây.

Hiện nay tp Thái Nguyên đang rất cần những biệt pháp về đảm bảo an toàn lao động trong các khu công nghiệp, và đồ bảo hộ lao động chính hãng là những sản phẩm mà cần thiết nhất cho các KCN ở đây. Namtrung Safety là công ty về bảo  hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi cũng cấp đến quý khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động với số lượng lớn, chính hãng, chất lượng với mẫu mã đa dạng, độ bền cao thích hợp với môi trường làm việc tại các khu công nghiệp.

Banner bảo hộ lao động
Banner bảo hộ lao động

Các sản phẩm Namtrung Safety (NTS) cung cấp

Mũ bảo hộ lao động: Sản phẩm luôn luôn được chú trọng trong các công trình trên cao đặc biệt là các công trình xây dựng. Mỗi công trình đều bắt buộc người lao động phải đội mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn tính mạng trong lúc làm việc.

Quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ: Là 2 sản phẩm không thể thiếu được trong ngành công nghiệp điện tử cũng như trong các ngành luyện gang thép. Khi làm việc ở đây bạn sẽ cần phải có những đồ bảo hộ này để đảm bảo môi trường làm việc được an toàn.

Giày, ủng bảo hộ lao động: Sản phẩm rất cần thiết trong tất cả các ngành công nghiệp tại Thái Nguyên.

Ngoài ra thì sản phẩm khẩu trang cũng là sản phẩm cần thiết cho thành phố Thái Nguyên bởi vì không chỉ dung trong các khu công nghiệp mà còn dung trong đời sống hằng ngày vì nơi đây khá nhiều bụi.

Những ưu đãi tại NTS

Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm chính hãng được bán trên địa bàn tỉnh thái nguyên với mức giá ưu đãi và chiết khấu cao cho công ty cũng như cá nhân lấy hàng.

Sản phẩm bảo hộ lao động bán tại Thái nguyên và trên toàn quốc là những sản phẩm chính hãng.

Cam kết bán ra thị trường với mức giá rẻ nhất

Chiết khấu cao dành cho khách hàng

Với các mẫu mã đa dạng Namtrung Safety đảm bảo cho bạn những sản phẩm phù hợp với tất cả các ngành nghề mà bạn cần cung cấp.

Đến với Namtrung Safety là bạn đến với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và chính hãng. Namtrung Safety phân phối đồ bảo hộ lao động trên địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh và những thành phố lớn khác tại Việt Nam