Đồ bảo hộ lao động không thể thiếu trong mùa đông năm nay.

Mùa đông năm nay bạn lại phải đối mặt với cái rét buốt xương ngoài công trường? Bạn phải làm việc ở những vùng khó khăn, khắc nghiệt nhất, và bạn cũng đã biết được những lợi ích của đồ bảo hộ như bài trước chúng tôi cũng đã nói.  Vậy hãy tìm đến công ty phân phối đồ bảo hộ lao động Namtrung Safety để bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm, những khó khăn của thời tiết giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Hiện nay, NTS đang cung cấp những đồ bảo hộ không thể thiếu trong mùa đông năm nay.

Quần áo bảo hộ lao động – mang lại sự ấm áp cho người dùng

Quần áo bảo hộ cao cấp của NTS được làm từ chất liệu vải kaki, xi siêu bền. Ở giữa lớp vải có một lớp bông giữ ấm cho cơ thể bạn. Đối với những công nhân làm việc ở vùng núi, vùng có khí hậu khắc nghiệt, sản phẩm áo bảo hộ ba lớp sẽ mang đến cho người lao động sự an toàn, ấm áp hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có đồ bảo hộ hai lớp dùng trong thời tiết lạnh, những công nhân trong nhà,… Thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng là một lợi thế thu hút được rất nhiều khách hàng đến với công ty.

Nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ tới 0933.911.900 để sở hữu ngay cho mình một bộ quần áo bảo hộ an toàn chất lượng của NTS.

Mũ bảo hộ – lựa chọn duy nhất bảo vệ đầu của bạn

Đầu là bộ phận trung tâm điều khiển mọi hoạt động, suy nghĩ của bạn. Chính vì vậy, Mũ bảo hộ lao động bảo vệ phần đầu của bạn một cách toàn diện nhất. Và mũ bảo hộ lao động là sản phẩm không thể thay thế. Được làm từ chất liệu có độ bền cao, sức chống chịu tốt bảo vệ đầu bạn khỏi những va đập trong quá trình làm việc. Ngoài ra, sản phẩm chống lại những vi khuẩn, dịch bệnh xâm nhập vào đầu bạn. Là thứ che nắng, che mưa, giữ ấm cho bạn tối ưu nhất.

Để sử dụng hiệu quả mũ bảo hộ đòi hỏi bạn phải tuân thủ một số lưu ý sau:

  • Không đội mũ quá lâu. Tháo mũ ra thường xuyên sẽ tạo độ thoáng, thoải mái cho đầu bạn.
  • Tránh những va đập không đáng có vì nó sẽ làm giảm chất lượng của mũ.
  • Sử dụng mũ bảo vệ an toàn đúng mục đích.
  • Cài quai đúng cách, kiểm tra mũ trước khi sử dụng, vệ sinh và bảo quản mũ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Giày bảo hộ lao động – giầy đẹp, độc, chất

Nói đến giày bảo hộ lao động của NTS là phải nói đến các thương hiệu hàng đầu như King’s, Jooger, 3M,… Đặc biệt, các sản phẩm của thương hiệu King’s – thương hiệu giầy chất lượng hàng đầu chỉ có tại NTS. Những mẫu giầy mới nhất, chất lượng nhất đều được kiểm duyệt kĩ càng và được tung ra thị trường với giá cả hấp dẫn nhất. Mặt hàng giầy bảo hộ được ưa chuộng bởi thiết kế tiện lợi, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và những công dụng tuyệt vời của chúng. Để tìm hiểu thêm về các mặt hàng giầy của NTS vui lòng truy cập namtrungsafety.com để được tư vấn.

Ngoài những mặt hàng trên còn vô vàn các sản phẩm khác như khẩu trang, găng tay, chụp tai,… Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động cao cấp hay cần tìm hiểu về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ 0933.911.900 hoặc truy cập website namtrungsafety.com để được tư vấn miễn phí.