Bảo hộ lao động tại Hà Nội – uy tín, giá rẻ nhất

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội uy tín? Trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồ bảo hộ nhưng để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì lại không dễ. Để có thể có cho riêng mình những sản phẩm bảo hộ chất lượng giá rẻ thì bạn nên chọn chúng tôi. Namtrung safety sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách mỗi khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động giá rẻ.

Địa chỉ bán bảo hộ lao động tại Hà Nội

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm dịch vụ bảo hộ trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm một công ty cung cấp các dịch vụ tương tư không phải là một điều dễ.  Thấu hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng khi phải vất vả tìm các vendor cho công trình của mình, Namtrung Safety luôn cố gắng để làm tốt nhất những gì có thể nhằm giúp khách hàng tìm được các đối tác uy tín, giảm thời gian thi công và giao dịch, nâng cao hiệu suất làm viêc.

banner bao ho lao dong
banner bao ho lao dong

Tự hào là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chính hãng, chúng tôi cam kết luôn mang đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi đến với chúng tôi quý khách có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình cần mà không cần lo lắng về chất lượng. 

Đồ bảo hộ của công ty rất đa dạng, đầy đủ từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Một số sản phẩm chúng tôi có như găng tay bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ…. ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt đồng phục lao động và có cung cấp các sản phẩm độc quyền không có trên thị trường.

Mua đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ nhất

Với đa dạng các mẫu sản phẩm đồ bảo hộ như vậy thì quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn và chất lượng từng sản phẩm đều được đảm bảo nhưng giá lại không hề đắt. Giá thành sản phẩm rất ưu đãi, mức giá cạnh tranh, cam đoan rẻ nhất hiện nay. Như vậy có thể tiết kiệm chi phí mua thiết bị bảo hộ lao động. Với ưu thế là đối tác hàng đầu của những đơn vị an toàn trong lao động tại nước ngoài, Namtrung Safety là địa chỉ mua đồ bảo hộ nhập khẩu uy tín tại VIệt Nam.

Chiết khấu 50% khi mua đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội

Nhân dịp đầu xuân 2017, Công ty bảo hộ NTS có nhiều ưu đãi khủng cho các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động  với số lượng lớn . Khi đến với Namtrung Safety dịp này quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm bảo hộ với giá thấp nhất nay còn rẻ hơn nữa đặc biệt với sản phẩm mũ bảo hộ lao động đang có chương trình chiết khấu lên tới 50%.

Với tư thế của một doanh nghiệp đã từng tham gia thi công và đấu thầu nhiều dự án tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được nỗi lo mất an toàn lao động trong khi công cũng như công sức của các nhà đầu tư nước ngoài khi phải vất vả tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm khi tham gia phục vụ các đối tác từ Nhật Bản – Singapore, 2 thị trường khó tính nhất khu vực Châu Á, chúng tôi cam kết về mức chiết khấu, hệ thống giấy tờ hợp pháp tại Việt Nam giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kê khai các thủ tục về thuế khi mua dụng cụ bảo hộ lao động tại Hà Nội.