Báo giá mũ bảo hộ công trường xây dựng

Mua mũ bảo hộ Việt Nam là điều gây đau đầu cho rất nhiều doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp bán cùng với số lượng thương hiệu có mặt trên thị trường đang làm các trưởng phòng thu mua lạc vào mê cung “giá”, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho tối ưu và tốt nhất với doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin gửi bảng báo giá mũ bảo hộ công trường xây dựng giúp người lao động xác định được chi phí của doanh nghiệp.

Mũ cứng bảo hộ

1 – Mũ bảo hộ xây dựng giá rẻ cho công nhân

Mức giá: 20.000 – 35.000

Được sản xuất với số lượng lớn, thích hợp dùng cho công nhân số lượng lớn, mũ bảo hộ lao động giá rẻ được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất khi trang bị cho người lao động trên các công trường và, xưởng sản xuất và xí nghiệp. Mũ bảo hộ công nhân thường được làm từ nhựa HDPE, sản xuất đại trà trong nước nên giá thành thấp hơn các sản phẩm nhập ngoại. Vì chi phí sản xuất thấp, mũ bảo hộ lao động công nhân giá rẻ thường đến từ các thương hiệu Nhật Quang, Thùy Dương, Delta, và sử dụng loại quai cài thông thường. Tại Việt Nam duy nhất chỉ có dòng mũ bảo Delta sản xuất mũ công nhân núm vặn.

Mũ công nhân bền, nhẹ, thích hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là công nhân xây dựng khi làm việc liên tục dưới điều kiện trời nắng nóng hay công nhân điện lực thường xuyên di chuyển

2 – Mũ bảo hộ xây dựng cao cấp cho công nhân

Mức giá: 50.000 – 300.000

Đây là dòng mũ được sản xuất tại nước ngoài với nhiều tính năng ưu việt, thường được sử dụng cho kỹ sư và công nhân các ngành công nghệ cao. Mũ công nhân cao câp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Pháp, Mỹ, Đức.  Sản phẩm đã được đánh giá cao tại các hội chợ an toàn lao động và được sản xuất bởi những thương hiệu lớn trên thế giới như mũ bảo hộ 3M h700, mũ Sseda, Kukje, Sstop.

Hầu hết mũ bảo hộ lao động Nhập Khẩu cao cấp đều sử dụng loại quai đeo núm vặn đặc trưng giúp công nhân dễ dàng điều chỉnh kích cỡ mũ so với kích thước đầu của mình. Lớp lót bên trong êm , mềm, sử dung thoải mái và rất dễ chịu cho công nhân khi làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Các lỗ thoáng trên đỉnh mũ nâng cao khả năng thoát khí, thoáng mát, làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Nhựa ABS với đặc tính cứng, chịu lực cao nâng cao khả năng làm việc khi sử dụng mũ.

3 – Mũ vải công nhân, bảo vệ và đầu bếp

Mức giá: 15.000 – 30.000

Trong các ngành công nghiệp đặc trưng như các phòng hậu cần xây dựng, sử dụng mũ cứng an toàn lao động là không phù hợp, chính vì vậy, các loại mũ vải, mũ bảo vệ, mũ đầu bếp sẽ thích hợp hơn trong các trường hợp này. Mũ vải mềm, dễ sử dụng và làm việc trong thời gian dài, dễ dàng vệ sinh sau thời gian dài sử dụng, đa dạng mặt hàng và dễ dàng in logo của doanh nghiệp.

Trên đây là bảng giá mũ bảo hộ xây dựng thường xuyên được sử dụng trong lao động và công nghiệp giúp quý khách có lựa chọn tối ưu hơn cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *