Báo giá Các loại quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Phun thuốc trừ sâu vô cùng độc hại và nguy hiểm và những bộ quần áo phun thuốc trừ sâu là điều vô cùng cần thiết, chúng giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình tránh tối đa sự tiếp xúc của các hợp chất độc hại từ thuốc sâu vào cơ thể người thông qua da. Hơn nữa nếu tiếp xúc nhiều với hợp chất thuốc trừ sâu sẽ gây nhiều tác hại nghiêm trọng theo nghiên cứu mới nhất của Mỹ thì thuốc trừ sâu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe của con người, có thể là nguyên nhân gây ra ung thư và gây vô sinh. Với những tác hại nghiêm trọng như thế thì bạn cần phải lựa chọn cho mình những sản phẩm quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu chất lượng tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Đồ dùng phun thuốc trừ sâu
Đồ dùng phun thuốc trừ sâu

Các loại quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu

Rất nhiều sản phẩm quần áo phun thuốc trừ sâu cho bạn có thể lựa chọn nhưng Namtrung safety khuyên bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất ở các thương hiệu bảo hộ lao động uy tín hàng đầu như: 3M,… và sau đây là những bộ quần áo bảo hộ khi phun thuốc trừ sâu.

1- Quần áo phun thuốc trừ sâu 3M: Sản phẩm 3M luôn luôn là những sản phẩm được rất nhiều người sử dụng cũng như luôn luôn đảm bảo về chất lượng khi sử dụng, sức khỏe của chúng ta là quan trọng thế nên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng khi mua cho mình những bộ quần áo bảo hộ tốt. Quần áo 3M có màu trắng, mỏng, mặc rất thông thoáng, chống nước, chống hóa chất vô cùng hiệu quả

Quần áo phun thuốc trừ sâu sử dụng nhiều lần
Quần áo phun thuốc trừ sâu sử dụng nhiều lần

2- Quần áo phun thuốc trừ sâu sử dụng nhiều lần: Là sản phẩm áo liền quần bảo hộ phun thuốc trừ sâu được làm từ chất liệu Polyester cao cấp, mềm mịn, thoáng mát chuyên dùng cho bảo hộ phun thuốc, dễ chịu khi mặc làm việc. Chất liệu chống thấm dùng cho bảo hộ phun thuốc trừ sâu hoặc tiếp xúc với hóa chất, đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần.

  • Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao thì bạn nên sử dụng quần áo bảo hộ kế hợp với ủng bảo hộ, găng tay cao su bảo hộ, kính bảo hộ, mũ bảo hộ đặc biệt là khẩu trang và mặt nạ phòng độc bảo hộ phun thuốc sâu để bảo vệ hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bạn.

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ phụ thuốc trừ sâu uy tín

Chắc hẳn bây giờ bạn đang băn khoăn khi chưa xác định được đâu là công ty bán quần áo phun thuốc sâu chất lượng thì hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0933.911.900 để đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Tất cả vì sức khỏe của bản thân mình, hãy sử dụng quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu chất lượng cao tại Namtrung safety.