Báo giá Các loại mặt nạ, khẩu trang phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Một trong những công việc thường xuyên phải tiếp xúc với những chất độc hại và nguy hiểm không chỉ đến sức khỏe của người trực tiếp làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người làm việc đó chính là phun thuốc trừ sau chính vì vậy cần phải trang bị cho người làm việc những món đồ bảo hộ lao động phun thuốc trừ sâu thật tốt và đảm bảo an toàn cho người lao động. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 2 sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho đường hô hấp khi phun thuốc trừ sâu đó chính là khẩu trang và mặt nạ phòng độc.

Đồ dùng phun thuốc trừ sâu
Đồ dùng phun thuốc trừ sâu

Tại sao cần phải sử dụng khẩu trang và mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu?

Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao thuốc trừ sâu lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người đến vậy? Thuốc trừ sâu là một hợp chất độc hại và có chứa nhiều thành phần hóa học như: Diazinon, Propiconazole và Difennoconazole,… mỗi loại thuốc trừ sâu có những thành phần hóa học khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của chúng, những hợp chất này sẽ tác dụng trực tiếp vào da của người sử dụng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng và để phòng tránh điều đó thì phải sử dụng những bộ quần áo bảo hộ cho phun thuốc trừ sâu ( chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài sau nhé). Ngoài ra thì khi sử dụng người sử dụng có thể hít phải hơi độc của thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến đường hô hấp và có thể gây ra ngộ độc nặng khi hít trong thời gian quá lâu có thể gây đau đầu, chóng mặt, nôn, thậm chí là rơi vào tình trạng hôn mê khi hít phải quá nhiều. Chính vì vậy giải pháp an toàn nhất cho người lao động đó chính là sử dụng kết hợp đồ bảo hộ phun thuốc trừ sâu. Và những chiếc khẩu trang cũng như mặt nạ khi đi phun thuốc trừ sâu là những sản phẩm không thể thiếu được khi làm việc. Theo nghiên cứu mới nhất của hội khoa học Mỹ thì tiếp xúc nhiều với thuốc trừ sâu có thể gây ra vô sinh, và có nguy cơ gây ung thư cao hơn người thường. Chính vì điều đó mà bạn lại càng phải trang bị thật tốt cho mình khi phun thuốc trừ sâu với những món đồ bảo hộ tối quan trọng như: Khẩu trang, mặt nạ phòng độc, quần áo bảo hộ, ủng bảo hộ, mũ bảo hộ,…

Công dụng của khẩu trang và mặt nạ phòng độc sử dụng khi phun thuốc trừ sâu

Hiện nay với nhu cầu bảo vệ tốt cho sức khỏe của người lao động khi phun thuốc trừ sâu đã có rất nhiều công ty, nhiều gia đình sắm cho mình những sản phẩm mặt nạ phòng độc, khẩu trang bảo hộ để phun thuốc trừ sâu một cách an toàn nhất. Nhưng chúng ta cũng cần phải tìm hiểu về công dụng của những chiếc khẩu trang hay mặt nạ phòng độc đối với người lao động khi phun thuốc trừ sâu nhé.

Mặt nạ hay khẩu trang phòng độc giúp bạn khi đi phun thuốc trừ sâu được bảo vệ tốt tránh hít phải những hợp chất độc hại có trong thuốc trừ sâu. Khẩu trang, mặt nạ phòng độc có chưa than hoạt tính sẽ lọc khí độc từ thuốc bay hơi lên, đồng thời khi sử dụng mặt nạ phòng độc kín mặt có thể bảo vệ bạn cả đôi mắt bạn tránh thuốc trừ sâu bắn lên mắt.

Các loại khẩu trang, mặt nạ phòng độc dùng cho phun thuốc trừ sâu

1- Khẩu trang, mặt nạ phòng độc 3M: Một trong những thương hiệu bảo hộ lao động của Mỹ mặt nạ phòng độc và khẩu trang 3M là sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng để phun thuốc trừ sâu, chúng được cấu tạo tỉ mỉ và tinh tế đồng thời rất dễ sử dụng đặc biệt có chưa than hoạt tính có thể loạc tốt khí độc từ thuốc trừ sâu nên 3M là sự lựa chọn số 1 để đi phun thuốc trừ sâu.

2- Mặt nạ phòng độc Nga: Ai cũng biết rằng mặt nạ phòng độc của Nga được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quân sự và PCCC thế nhưng lại ít người biết mặt nạ Nga lại được sử dụng rộng rãi trong phun thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật so với 3M thì chúng đôi cong bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng có điều chúng thường có cấu tạo khá phúc tạp và nhiều chi tiết nên không thông dụng như 3M, nhưng đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi phun thuốc trừ sâu.

3- Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm khẩu trang và mặt nạ phòng độc của Nhật và Hàn Quốc chúng cũng rất tốt từ cấu tạo đến công dụng thế nhưng do mới vào thị trường bảo hộ Việt Nam nên vẫn chưa được nhiều người sử dụng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mặt nạ của Nhật Bản vừa đảm bảo an toàn vừa rất dễ sử dụng.

Bạn có thể mua mặt nạ và khẩu trang bảo hộ phòng độc ở đâu?

Phun thuốc trừ sâu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nên bạn cần phải sử dụng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi và đương nhiên phải tim hiểu cho mình đâu là địa chỉ bán mặt nạ khẩu trang bảo hộ phun thuốc trừ sâu uy tín để mua cho mình những sản phẩm bảo hộ tốt nhất. , chất lượng tốt nhất, có hướng dẫn sử dụng cho bạn. Gọi ngay: 0933.911.900 để mua hàng với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *