Bạn đã biết gì về những đôi giày đế kếp

Khi bạn lựa chọn giày bảo hộ lao động thì rất nhiều người quan tâm đến giá, đến hãng mà quên mất cần phải lựa chọn những đôi giày bảo hộ phù hợp với từng ngành nghề của ban, chất liệu giày làm bằng gì? Dịch vụ sau khi bán hàng, chương trình khuyến mãi như thế nào?

Tuy nhiên để kiểm tra chất lượng giày thì việc bạn quan tâm đến đế giày là điều bắt buộc. Đế giày được là bằng gì? Cấu tạo ra sao đều là ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của giày. Bởi vì đó là bộ phận chịu lực nhiều nhất và nâng đỡ cơ thể cũng như là nơi tiếp xúc với mặt đường nhiều nhất.

Chính vì vậy để mua được những đôi giày bảo hộ lao động thì cần cần phải xem đế giày được gì để tăng độ chống trơn trượt, chống đâm xuyên,… Trong bài viết này Namtrung safety sẽ chia sẻ đến bạn những đôi giày có chất liệu đế kếp và vì sao bạn lại nên chọn cho mình những đôi giày bảo hộ đế kếp.

Vì sao lại nên lựa chọn giày bảo hộ đế kếp

Chắc nhiều người không biết thật chất của giày đế kếp chính là đế cao su già ( Cao su sản xuất một cách tỉ mỉ và theo quy trình nhất định). Giày đế kếp đi rất êm chân, có độ bền cao, không bị cong vênh hay gãy do thời tiết thay đổi. Kếp càng tốt thì màu của giày càng trong tạo cho bạn có cảm giác nhìn xuyên thấu được qua đế giày mà bạn đang sử dụng. Chính vì vậy mà những đôi giày đế kếp được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn những đôi giày bình thường.

Những đặc điểm nổi bật của giày đế kếp

Giày bảo hộ lao động đế kếp được làm từ da tự nhiên, độ dày kỹ thuật là >1,6mm có lớp lót cotton mềm mại hút ẩm tốt ở phía trong đôi giày để tạo cho người sử dụng sự thoải mái cần thiết.

Mũi giày bảo hộ đế kếp được làm từ kim loại chống được va đập mạnh, bảo vệ đôi bàn chân bạn khi có vật nặng rơi vào.

Đế giày bộ phần quan trọng nhất của giày được là từ nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi, bám dính cực cao.

Lớp lót đế làm bằng kim loại, chống đâm xuyên khi bạn đi làm dẫm phải những vật sắc nhọn khi đi làm.

Mặt ngoài của đế được thiết kế khá tỉ mỉ và cẩn thận với độ bền cao, độ bám đường tốt. chống hóa chất, chống trơn trượt cực tốt

Với cấu tạo và tính năng tuyệt vời của những đôi giày bảo hộ lao động đế kếp trên thì có rất nhiều quý khách hàng mong muốn sử dụng cho mình những đôi giày bảo hộ đế kếp chất lượng. Thêm mức giá rẻ và chiết khấu cao nữa thì đây chính là những sản phẩm giày bảo hộ lao động được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *