Áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu – Siêu nhẹ, không thấm nước tại Hà Nội

Áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chống thấm nước là đồ bảo vệ đi mưa tốt nhất tại Việt Nam. Công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp các loại áo mưa bộ từ các quốc gia khác nhau, áo mưa bộ Hàn Quốc, Đài Loan, Đức. Mỹ… với khả năng siêu chống thấm từ 5 – 6h. Áo mưa phản quang phủ nhựa PU Ép nhiệt đảm bảo chống thấm, phản xạ ánh sáng khi làm việc trong các môi trường thiếu ánh sáng và đi mưa ban đêm vô cùng thuận tiện.

Một số loại quần áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu

Các loại áo mưa bộ nhập khẩu cao cấp được phân thành các quốc gia khác nhau: Áo mưa bộ Nhật Bản, Hàn Quốc là 2 dòng sản phẩm chính.

Áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu Nhật Bản

Thời tiết thay đổi thất thường không phải là chuyện hiếm gặp. Trong mỗi chuyến đi đường dài, đáng ngại nhất là những ngày gặp trời mưa. Bạn không thể đoán định được thời tiết tuy nhiên, chuẩn bị hành trang cho bất kỳ điều kiện thời tiết bất lợi nào là điều hoàn toàn có thể.  Quần áo mưa bộ cao cấp Nhật Bản là sản phẩm xứng đáng ở vị trí số 1.

Các loại quần áo mưa bộ dài, gây bất tiện khi đi xe máy là điều đáng ngại với rất nhiều người. Đặc biệt với các mẹ bỉm sữa, sử dụng các loại áo mưa không phù hợp, gây vướng víu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngã xe khi di chuyển trong trời mưa. Quần áo mưa bộ Nhật Bản sẽ bảo vệ bạn khỏi bùn đất, chống gió lạnh và thoát nhiệt khi sử dụng. Thâm chí, các loại côn trùng cũng sẽ tránh xa bạn. Thiết kế phù hợp với form người Á đông, dày dặn, bền đẹp, bạn sẽ luôn an toàn trong suốt hành trình. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, các loại quần áo mưa bộ được tách thành 2 phân: Quần và áo riêng. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, mức độ phức tạp của thời tiết mà bạn có thể sử dụng áo hay quần cho phù hợp.

Trong điều kiện bảo hộ lao động, các loại áo mưa siêu nhẹ không thấm được phủ PU nâng khả năng chống thấm lên nhiều lần. Ngoài ra, sử dụng các loại vải phản quang đặc biệt sẽ nâng khả năng nhận biết vật thể trong điều kiện thiếu sáng, khi di chuyển trong trời đêm của quần áo bảo hộ lao động nhập khẩu. Các loại quần áo mưa bộ Nhật Bản phù hợp với cả trẻ em với người lớn, dễ dàng gấp gọn, mang theo trong cốp xe.

Áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Quần áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc là dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng được sử dụng trong lao động, đặc biệt tại các công trường thi công làm việc về xây dựng. Độ bền cao, kiểu dáng đẹp, phù hợp với form người Việt Nam là một trong những nguyên nhân chính tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm này.

Quần áo mưa bộ Hàn Quốc dạng rời quần, rời áo

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của các loại quần áo mưa, chúng ta có hệ thống sản phẩm phù hợp với công việc và khả năng làm việc của mỗi cá nhân. Khi làm việc công trường vào ban ngày, các loại quần áo mưa bộ Hàn Quốc dạng rời giúp người sử dụng đảm bảo giữ ấm cơ thể, tránh ẩm ướt, dễ dàng thao tác. Tùy thuộc vào chất liệu mà dòng sản phầm này có giá từ 100.000 – 120.000 chưa thuế.

Trong  điều kiện thiếu sáng, các loại quần áo mưa bộ Hàn Quốc được sản xuất từ vải phản quang cao cấp giúp phản xạ ánh sáng vàng xanh dịu mắt khi sử dụng. Các loại quần áo bảo hộ lao động phản quang được sử dụng rất nhiều tại khu công nghiệp, hầm mỏ. Ngoài ra, với yêu cầu quần áo sử dụng cho các kỹ sư, công ty bảo hộ NTS còn cung cấp các sản phẩm quần áo mưa bộ Hàn Quốc chất lượng cao với thẩm mỹ đẹp.

Quần áo mưa Hàn Quốc dạng áo choàng

Trong một số điều kiện làm việc, áo rời bộ không phù hợp, các loại quần áo choàng được sử dụng một cách vô cùng hiệu quả. Với một số sản phẩm trong nước, áo mưa bộ nhập khẩu cao cấp dạng áo chóng được làm từ chất vải nilon kém chất lượng đến từ Trung Quốc, rất khó sử dụng và gây cảm giác bất tiện, không thoải mái.

Các loại quần áo mưa bộ nhập khẩu Hàn Quốc với chất vải cách nhiệt, dễ dàng in logo hoặc decal phản quang lên áo giúp dễ dàng sử dụng và nhận biết, tạo nhận diện thương hiệu cho công ty. Áo mưa siêu nhẹ không thấm nước dẻo, bền, mềm và thoải mái vứi người sử dụng, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài không gây thấm nước. Các hạt nhựa PE, PP, PVC siêu nhẹ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Thiết kế thông minh, chất liệu tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu cho nhiều mục đích khác nhau như đi mưa trong quãng đường dài, làm việc dưới trời mưa giông trong nhiều giờ liền.

Có thể khẳng định, áo mưa Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 loại áo mưa tốt nhất hiện nay. Để đặt các loại áo mưa bộ tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 0933 911 900.