Áo lưới phản quang chất liệu bền đẹp, giá rẻ hấp dẫn

Quần áo bảo hộ lao động từ lâu là trang phục quan trọng trong các môi trường làm việc của người lao động, giúp bảo vệ tính mạng của người lao động luôn được an toàn, đem đến hiệu quả công việc tốt. Với môi trường đặc biệt là ban đêm thì chỉ mỗi quần áo bảo hộ bình thường chưa đủ để đem đến sự an toàn cho người lao động. Trang bị áo lưới phản quang hiện nay đang là loại áo bảo hộ được người lao động vô cùng ưa chuộng với giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu của môi trường công việc.

Lợi ích của áo lưới phản quang

Việc sử dụng áo lưới phản quang cao cấp  là cách duy nhất đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trong các điều kiện thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm. Giúp người lao động có thể yên tâm làm các công việc, tránh những rủi ro mà người lao động sẽ gặp phải do tác động bền ngoài.  Ngoài ra áo lưới phản quang khá hữu ích cho những người thường xuyên đi phượt qua đêm và đi theo đoàn, để mọi người trong đoàn có thể theo dõi lẫn nhau, tránh tình trạng lạc đường, không đuổi kịp nhau, rất dễ gây ra những tai nạn.

Áo phản quang lưới
Áo phản quang lưới

Thiết kế của loại áo lưới phản quang

Áo bảo hộ lao động lưới phản quang được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ, nổi bật, giúp gây sự chú ý từ người đối diện.  Chất liệu vải lưới nhẹ, người sử dụng có thể bỏ gọn trong túi lúc cần thì mang ra sử dụng, khá tiện lợi, giặt nhanh khô.  Các dải phản quang có tác dụng khi các ánh đèn sáng phát ra từ các phương tiện như oto, xe tải, xe máy  chiếu vào sẽ tạo ánh sáng làm cho người đi đường xác định phương hướng một cách dễ dàng hơn.

Thông thường, áo phản quang được sử dụng và phát huy tính năng của mình nhất đó là khi làm việc ban đêm ở các môi trường như khai thác khoáng sản dưới lòng đất , cảnh sát giao thông, công trình xây dựng. Màu sắc áo phản quang thường là màu xanh chuối và vàng là phổ biến nhất, tiếp theo là màu đỏ. Thiết kế của áo lưới phản quang chính hãng  dễ mặc, có thể khoác ngoài các loại áo bảo hộ khác.

Áo lưới phản quang giá rẻ, uy tín hàng đầu

Công ty bảo hộ NTS là địa chỉ chuyên cung cấp áo lưới đồ bảo hộ lao động giá rẻ với chất liệu cao cấp, thiết kế màu sắc đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau. Tất cả các sản phẩm áo lưới phản quang cao cấp được phân phối với giá rẻ, được người lao động tin tưởng sử dụng hàng ngày, Namtrung Safety nhận may logo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bảo hộ NTS tự hào là một trong những nơi phân phối đồ bảo hộ lao động giá rẻ hàng đầu hiện nay, bởi chúng tôi làm hài lòng khách hàng về chất lượng và giá cả.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới công ty bảo hộ NTS hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình 24/24, mua áo lưới phản quang với số lượng lớn, giá rẻ cạnh tranh thị trường, chiết khấu cao, giao hàng nhanh chóng.