3 bí quyết lựa chọn khẩu trang y tế chính hãng, giá tốt

Sử dụng khẩu trang bảo hộ y tế bảo vệ cho mỗi chúng ta khi tiếp xúc với các môi trường ô nhiễm nặng, không khí, khói, bụi bẩn hay bảo vệ trước sự lây lan các dịch bệnh khi ở những nơi công cộng, giúp chúng ta có một cuộc sống lành mạnh và an toàn. Tuy nhiên, bởi nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế ngày  càng tăng cao, người người nhà nhà đổ xô đi mua khẩu trang y tế. Dẫn đến nhiều nhà cung cấp khẩu trang bảo hộ ra đời với chất lượng cao, có uy tín.

Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những nhà cung cấp vì muốn trực lợi cá nhân mà phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế kém chất lượng, hàng nhái, nên là người mua hàng mỗi chúng ta phải luôn tỉnh táo trước những lời chào bán hấp dẫn để có tìm ra được các loại khẩu trang y tế chính hãng, đủ khả năng bảo vệ an toàn. Để có thể giúp mọi người nhanh chóng tìm kiếm được loại khẩu trang ưng ý, Namtrung Safety sẽ chia sẻ cho bạn 3 bí quyết lựa chọn khẩu trang y tế chính hãng.

Tìm hiểu các loại khẩu trang y tế

Hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang bảo hộ xuất hiện trên thị trường với sự đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại người mua có thể thoải mái lựa chọn. Khẩu trang y tế sử dụng phổ biến nhất đó là được thiết kế 3-4 lớp. Dựa vào nhu cầu sử dụng, thời gian đeo, môi trường tiếp xúc mà bạn có thể lựa chọn loại khẩu trang có lớp giữa được làm từ vải lọc diệt khuẩn hoặc vải than hoạt tính. Lớp vải lọc này đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt, ngăn chặt các loại khói, bụi bẩn khi tham gia giao thông. Còn vải than hoạt tính có khả năng bảo vệ cao hơn, ngoài lọc sách các khói bụi thông thường thì than hoạt tính còn loại bỏ các khí hữu cơ, sơn tường, những không khí độc hại hơn.

Cách phân biệt khẩu trang y tế chính hãng

Không còn phải đoán già đoán non, với những mẹo nhỏ sau bạn có thể chủ động kiểm tra khẩu trang y tế có phải chính hãng hay không. Đối với khẩu trang y tế thông thường thì bạn cầm lớp vải giữa kéo mạnh nên chiếc khẩu trang dễ dàng bị rách thì khả năng cao đó là sản phẩm an toàn kém chất lượng và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể thử bằng cách ngâm lớp vải giữa vào nước nếu tấm vải này không bị thấm nước thì chiếc khẩu trang y tế mà bạn chọn là cao cấp. Ngoài ra, đối với khẩu trang y tế chứa than hoạt tính bạn cũng cắt lấy lớp vải than ở giữa nếu thấy than hoạt tính được trải đều trên lớp vải thì khả năng cao đó là sản phẩm tốt, chất lượng.

Địa chỉ bán khẩu trang y tế chính hãng

Việc bạn tìm kiếm được một địa chỉ bán khẩu trang y tế là điều rất quan trọng, giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của những người đã sử dụng qua khẩu trang y tế của địa chỉ đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các thông tin chi tiết về địa chỉ qua các thông tin trên mạng từ sản phẩm, chất liệu, giấy chứng nhận an toàn, các phản hồi của cư dân mạng.

Mong qua bài viết trên, bạn đã biết cách lựa chọn được loại khẩu trang y tế chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tiếp xúc với các loại không khí bị ô nhiễm.  Nếu bạn có nhu cầu trang bị khẩu trang y tế cao cấp, giá cả cạnh tranh thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay công ty bảo hộ lao động Hà Nội Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.