Khẩu trang y tế có than hoạt tính

Theo thông báo mới nhất của Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh trong nắm 2016, Hà Nội đã phải trải qua 8 đợt ô nhiễm không khí nghiêm trọng, đạt đến mức báo động đỏ. Hà Nội chỉ đứng sau thủ đô New Delhi của Ấn độ là một trong những khu vực ô nhiễm không khí nặng trên thê giới.  Dù nhà nước đã ra những phương án xử lý nhưng bản thân mỗi người dân cần phải có ý thức cao trang bị đầy đủ khẩu trang y tế có than hoạt tính để đảm bảo hộ an toàn bản thân.

Bạn đã biết gì về khẩu trang y tế có than hoạt tính ?

Khẩu trang y tế có than hoạt tính được đánh giá có khả năng giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn, khí độc lẫn diệt vi khuẩn . Thiết kế của khẩu trang y tế cao cấp với cấu tạo gồm ba lớp : một lớp vải dệt sợi than hoạt tính và hai lớp ép được may liền nhau, với các nếp gấp theo chiều dọc. Ngoài ra khẩu trang bảo hộ lao động còn được trang bị thanh kẹp mũi mỏng giúp cố định khẩu trạng, tạo độ kín không để không khí ô nhiễm tràn vào, bảo vệ cho phần mũi và miệng.

Tính năng nổi trội của than hoạt tính đó là hấp thụ các khí ngoài môi trường xung quanh như khói các loại xe vận  tải, khói từ than tổ ong, khói từ các nhà máy công nghiệp, lọc sạch không khí độc hại, giúp người sử dụng có thể thoải mái hít thở, đem lại sự an tâm khi thường xuyên tham gia giao thông. Khẩu trang y tế ngày nay được trang bị không chỉ đơn thuần để che nắng mà được sử dụng ngăn ngừa các loại bụi bẩn, khói ảnh hưởng nguy hiểm đến đường hô hấp. Đồng thời ngăn chặn việc lây lan các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sốt rét khó kiểm soát,  ảnh hưởng đế sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Công ty bán khẩu trang y tế có than hoạt tính chính hãng

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety luôn cung cấp những chiếc khẩu trang y tế than hoạt tính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng trước khi đưa đến tay người mua. Tuyệt đối không có những loại thiết bị bảo hộ hàng nhái, chất liệu không đảm bảo như mỏng,  không thấm mồ hôi, gây nổi mụn, ngứa da. Bảo Hộ NTS là đơn vị phân phối đa dạng khẩu trang y tế từ những đơn vị tên tuổi, đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn, giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị khẩu trẩu y tế có than hoạt tính chính hãng thì gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ nhất thị trường, giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *