Hình ảnh chiếc mũ đầu bếp được đội trên đầu các đầu bếp tài ba đã rất quen thuộc với bất kì chúng ta, một hình ảnh đẹp và đó là thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chỉn chu trong phong cách làm việc. Chính vì vậy việc trang bị nó là rất cần thiết, thay đổi một diện mạo mới cho khách sạn và nhà hàng.

mu dau bep

Tầm quan trọng của mũ đầu bếp cao cấp

Một trong những điều cấm kị mà bất kể người đầu bếp nào cũng phải khắc cốt ghi tâm và nhớ đến đó là không được để tóc, mồ hôi rơi vào món ăn. Bởi nếu vô tình để những thứ đó không may xảy ra sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, làm mất thẩm mỹ, đem đến sự thất vọng bất mãn cho khách hàng khi thưởng thức món ăn và có thể đó là lần cuối họ đến nhà hàng này. Đồng thời đem lại sự thiếu chuyên nghiệp của đầu bếp, sự thiếu uy tín và chu đáo của bất kể nhà hàng nào.

Sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn với hầu hết các đầu bếp. Việc dùng mũ bảo hộ lao động tạo nên diện mạo gọn gàng, chỉn chu, tính thẩm mỹ cao, không để đầu tóc rối luôn thể hiện sự tôn trọng của đầu bếp với khách hàng, và đem lại sự thiện cảm.

mu dau bep

Thiết kế của mũ đầu bếp vải

Sản phẩm mũ đồng phục bảo hộ thường được thiết kế theo một quy dáng chuẩn với màu sắc thường là màu trắng phần phía trên đầu là một khoảng trống giúp tạo một sự thông thoáng, không gây cảm giác bí. Thiết kế với đai mũ vừa vặn giữ cố định mũ không bị xê dịch, phần phía trên được may thành các nếp phẳng gấp đều nhau tạo sự lịch thiệp.

Đôi khi tùy vào nhu cầu thương hiệu và hình ảnh mà doanh nghiệp muốn hướng tới từ đó có thể thay đổi màu sắc và kiểu dáng một chút sao cho phù hợp. Chất liệu vải thường là kaki với 100% cotton mềm mại, không bị xù, dễ tạo nếp, có khả năng chống thấm mồ hôi tốt.

mu dau bep

Lợi ích của mũ đầu bếp giá rẻ

Khi làm việc trong môi trường nấu ăn thì sẽ đảm bảo không để cho mùi dầu mỡ thức ăn bám vào người gây khó chịu, không thoải mái. Các nhà hàng khách sạn lớn có thể in lên bề mặt mũ logo của công ty nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đem đến cho khách hàng sự cao cấp đến từng chi tiết nhỏ nhất

Ngoài ra còn dễ dàng di chuyển làm việc không bị vướng gây khó chịu trong quá trình làm việc. Đối với người đầu bếp việc đội mũ là sự chứng nhận được tài năng của người lao động, sự tôn nghiệp coi trọng đối với công việc nấu ăn, đem lại sự tự tin cho người đầu bếp khi làm việc.

mu dau bep

Công ty bảo hộ NTS chuyên bán mũ đầu bếp được thiết kế đúng tiêu chuẩn, chất lượng đẹp, giá rẻ và được cung cấp với số lượng. Mua ngay : 0933 911 900.