Đối với những người làm việc lắp đặt điện lực, công trường xây dựng khi làm việc trên cao thì dây đai bảo hộ chính là người bạn đồng hành giúp họ thêm vững tin hơn và bảo vệ tính mạng luôn được an toàn. Dây an toàn bảo hộ lao động Nhật Bản là sản phẩm mà mọi lao động nên cân nhắc trang bị cho bản thân một cái phù hợp với công việc trên cao của mình.

day an toan bao ho

Thiết kế của dây an toàn bảo hộ Nhật Bản

Trong số những dây đai hiện nay thì loại dây bảo hộ Chiyoda đang rất được rất nhiều người trao trọn niềm tin sử dụng. Đai bảo hộ toàn thân Chiyoda được chia thành hai loại một móc hoặc là hai móc tùy thuộc vào đặc tính môi trường làm việc có độ cao ra sao, nguy hiểm như thế nào và có cần di chuyển nhiều không.

Ngoài ra tất cả loại dây bảo hộ Chiyoda đều được trang bị thêm chống sốc đề phòng khi có tai nạn đột ngột xảy ra, giảm thiểu những rủi ro đến tính mạng người lao động đặc biệt là đảm bảo cho phần sống lưng không bị tổn thương nặng. Thiết kế của dây  chịu được trong lực 1350kg, được làm từ sợi vải bạt chất lượng cao, thép không gỉ.

day an toan bao ho

Cách sử dụng dây an toàn bảo hộ Chiyoda

Có rất nhiều người khi sắm đai bảo hộ về thì đã mất khá nhiều thời gian khá lâu loay hoay trong cách sử dụng đai an toàn cho đúng và phù hợp nhất. Riêng mặt hàng bảo hộ Chiyoda thì việc thiết kế được đơn giản hóa để đảm bảo người lao động có thể mặc một cách nhanh chóng và tiện lợi không gây khó khăn.

Một điều lưu ý trước khi mặc thì nên kiểm tra tình trạng của dây bảo hộ Nhật Bản có ổn định không, xem xét các bộ phận có bị hư hỏng như móc, vải và các nút cài. Khi mặc lên người thì thắt thật chắc chắn các nút cài đồng thời điều chỉnh các bộ phận sao cho khi tư thể ngồi không bị niết quá mạnh gây cảm giác đau, khó chịu.

day an toan bao ho

Mua dây an toàn bảo hộ

Công ty bảo hộ NTS là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm dây bảo hộ lao động Nhật Bản nói chung và đặc biệt là đai bảo hộ Chiyoda đạt chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt để có thể bảo vệ người lao động tốt nhất.  Các sản phẩm dây đai bảo hộ tại NTS luôn được cập nhật, nhiều mẫu mã đa dạng thả sức cho người lao động lựa chọn. Một số sản phẩm chủ đạo như mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ….

Thêm nữa, bảo hộ Namtrung Safety cam kết luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và chất lượng giá, luôn từng bước chiếm trọn niềm tin của từng người sử dụng. Luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất thị trường bởi tiền nào của nấy đối với những sản phẩm bảo vệ cho sức khỏe không nên ham rẻ mà mua sẽ gây ra những hậu họa khôn lường.

day an toan bao ho

Hãy nhấc máy lên gọi ngay đến công ty bảo hộ lao động NTS để trang bị dây an toàn bảo hộ cao cấp qua hotline : 0933 911 900. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc !