Gần đây, mọi người đều đã dần cảnh tỉnh, quan tâm hơn đến môi trường làm việc đến của bản thân sau hàng loạt vụ tai nạn xảy ra gây kinh hãi. Ở bất kì ngành nghề nào đều cần đến sự trang bị đầy đủ của quần áo bảo hộ lao động bởi ngành nghề nào cũng có khả năng gặp rủi ro gây nguy hiểm đến tính mạng người lao động.

quan ao bao ho lao dong

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Một ví dụ điển hình cho sự nguy hiểm mà đến bản thân người lao động không thể lường hết trước được đó là những người làm trong môi trường sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử, bán dẫn.. khi làm việc trong những môi trường đó nếu vật dụng hay quần áo có độ ma sát, không thích hợp thì rất dễ gây ra cháy nổ thậm chí còn hỏng cả hệ thống máy móc vận hành.Về sức khỏe của người lao động ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận trên cơ thể nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng đến não, tim mạch, có thể bị bại liệt, gây ra những trở ngại trong cuộc sống, hạn chế khả năng làm việc.

Chính vì vậy, trang bị quần áo chống hóa chất nói riêng các loại quần áo bảo hộ lao động cao cấp nói chung là cách duy nhất bảo vệ người lao động, bảo vệ tránh không gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Tất cả mọi người đều không nên xem nhẹ bởi có những công việc khi trước mắt chưa xảy ra vấn đề nghiêm trọng nhưng về lâu dài có thể hủy hoại cơ thể con người, gây nhiều cản trở vô cùng lớn. Còn về phía doanh nghiệp việc trang bị cho người lao động quần áo bảo hộ ngoài việc bảo vệ sức khỏe thì còn càng tăng sự tin tưởng, lòng trung thành đồng thời tăng sự tập trung trong công việc, hiệu quả làm việc ngày càng cao. 

quan ao phong sach

Sản phẩm bảo hộ lao động đối với từng công việc

Tùy vào từng loại công việc, môi trường làm việc mà các bộ quần áo bảo hộ lao động bảo vệ cũng được thiết kế khác nhau với những tính năng riêng biệt sao cho có thể bảo hộ người lao động được an toàn nhất có thể. Đồng thời việc dùng sai loại quần áo bảo hộ gây ra nhiều mối nguy hiểm và gây rất nhiều lãng phí “ tiền mất tật mang “. Thế nên để tránh tình trạng đó mỗi người lao động phải hiểu được công việc mình làm để chọn được bộ quần áo bảo hộ phù hợp.

Với những người làm việc trong ngành công nghiệp liên quan đến hóa chất thì các chất liệu làm từ vải không dệt Dupont – Tychem, cao su đặc chủng, nhựa PVC phủ nylon đều có khả năng chống các loại vi khuẩn, hóa chất, acid từ nhẹ đến nặng. Hay làm việc luyện gang thép, những môi trường nóng dễ cháy, cứu hỏa thì nên dùng những loại quần áo bảo hộ chống axit được thiết kế kín từ đầu đến chân được trang bị chất liệu Amiang, vải Dickson của Pháp, cao su chịu nhiệt có lớp lót kim loại.

quan ao bao ho gia re

Công ty bảo hộ NTS cung cấp đồ bảo hộ lao động

Công ty bảo hộ NTS phân phối hầu hết các loại sản phẩm bảo hộ lao động trên từng lĩnh vực phục vụ tối đa nhu cầu của người lao động. Các sản phẩm quần áo bảo hộ rất đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau được nhập từ nhiều nơi trên thế giới và cả trong nước, tất cả đều được bảo hộ NTS kiểm tra kĩ càng về tình trạng sản phẩm rồi mới đưa đến người mua.

Luôn cam kết về chất lượng và giá cả đối với người mua, đều đạt tiêu chuẩn cao, dần khẳng định vị thế trong lòng người mua. Công ty bảo hộ NTS tự tin khi luôn cung cấp cho người mua quần áo bảo hộ giá hợp lý, thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng sản phẩm, đem đến cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp từ chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ.
quan ao bao ho phong sach

Sự quan trọng của quần áo bảo hộ lao động uy tín trong môi trường làm việc là không thể chối cãi nên người lao động cần được trang bị đầy đủ để giữ cho sức khỏe luôn được khỏe mạnh. Muốn biết thêm chi tiết về từng loại quần áo bảo hộ thì liên hệ ngay : 0933 911 900 để nhận được tư vấn.