Môi trường công trình xây dựng, hầm mỏ luôn rình rập những nguy hiểm dành cho người lao động có thể bị các vật nhọn, nặng kích thước lớn gây tổn thương cơ thể. Chính vì thế các công nhân phải luôn trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động đặc biệt mũ kỹ sư để đảm bảo cho phần đầu không gặp phải bất kì rủi ro, chấn thương mạnh.

mu bao ho lao dong

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ công trường

Hiện nay, với sự phát triển của đất nước các cơ sở hạ tầng, giao hành cũng theo đó mà ngày càng được nâng cấp tốt hơn, đáp ứng nhu cầu làm việc và ở của người dân. Nhưng bên cạnh đó là sự thờ ơ, đảm bảo an toàn hời hợt đối với những người lao động làm việc trong các công trường xây dựng và chính họ cũng chưa nhận thức rõ được những sự nguy hiểm mà mình phải đối mặt phải.

Đã có rất nhiều tai nạn lao động thương tâm, gây nhiều nuối tiếc bởi sự chủ quan của các công nhân,dẫn đến cơ hội làm việc trở nên hạn hẹp, những sinh hoạt thường ngày cũng trở thành gánh nặng, thậm chí có thể gây những biến chứng sau này. Mỗi người lao động hãy quan tâm tới việc trang bị đầy đủ cho bản thân mũ bảo hộ lao động cao cấp để có thể tự tin, thoải mái làm việc.

mu bao ho gia re

Đặc điểm của mũ bảo hộ công trường

Mũ bảo hộ công trường được cấu tạo từ ba thành phần cơ bản như : lớp vỏ mũ, tấm  đai đệm, núm vặn hoặc dây quai. Vỏ mũ được làm từ Polypropylene chất liệu độ bền cao, có khả năng chịu được va đập mạnh, chống thấm nước tốt. Dây quai của mũ an toàn với chất liệu vải bạt không bị xù hay gây ngứa có nút cài, điều chỉnh độ rộng thích hợp cho kích cỡ của người lao động. Còn núm vặn được gắn phía sau mũ cùng chức năng với dây quai giúp vững ổn định, không làm rơi trong quá trình làm việc với nhiều tư thế khác nhau. Phần đai mũ là tấm đệm êm, giảm khả năng bị đau trong khi sử dụng. Mỗi người lao động nên có tìm hiểu vài thông tin cơ bản để có thể mua mũ bảo hộ chính hãng.

mu bao ho lao dong ha noi

Namtrung Safety bán mũ công trường giá rẻ, uy tín

Công ty bảo hộ NTS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp các loại mũ bảo hộ công trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và trong nước, với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau, cùng thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Khi mua sản phẩm mũ lao động của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính sách giá rẻ nhất toàn quốc, với nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi tốt.

Nếu có bất kì thắc mắc gì gọi ngay tới Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua mũ bảo hộ với giá thành rẻ nhất thị trường, bảo hành 6-8 tháng, giao hàng nhanh chóng.