Môi trường làm việc thiếu sáng hay thậm chí những lúc mất điện thì bạn cần có những biện pháp bảo hộ, dự phòng những lúc đó. Quần áo bảo hộ phản quang có thể giúp phân biệt được vị trí giữa hai người với nhau nhưng với đồ vật lao động thì không. Vì thế cần có những thiết bị chiếu sáng tạm thời để sử dụng. Nam trung safety có cung cấp đầy đủ các loại đồ bảo hộ chất lượng, giá rẻ xin gửi tới quý khách cẩm nang chi tiết đèn pin led – một biện pháp soi sáng đi tới thành công.

den pin led

Cấu tạo và tính năng

Bạn có thể quen hơn với những loại đèn tích điện to, cồng kềnh và thường được gọi là đèn pin. Nhưng để thuận tiện hơn thì hiện nay nó đã được phát triển thành đèn pin led nhỏ gọn, công suất lớn. Công suất chiếu sáng không nhưng tăng lên mà lại còn tiết kiệm pin. Đèn có cấu tạo chính gồm 4 phần: phần vỏ ngoài, mạch linh kiện, chụp pha chiếu và nguồn cấp điện.

  • Phần vỏ: Đây là phần vỏ bao toàn bộ đèn và chất liệu làm vỏ thường là nhựa hoặc thép không gỉ. Có kết cấu kín, chống sốc, chống nước và chống nhiệt.
  • Mạch linh kiện: Đây là phần chính và quan trọng nhất của đèn pin, có tác dụng điều chỉnh độ sáng của từng chức năng hay nhưng cảnh báo của đèn. Bên trong là tích hợp của những linh kiện điện trở, cuộn cảm, tụ điện và bo mạch chủ.
  • Chụp chiếu pha: Đây là phần giúp tăng độ chiếu sáng, hướng chiếu sáng của đèn. Là một phần hình nón cút được tráng bạc.
  • Nguồn cấp điện: Có tác dụng cung cấp năng lượng cho đèn có thể chiếu sáng hàng giờ. Là pin tích điện với dung lượng tùy vào từng nhà sản xuất.

Tác dụng của đèn pin led là giúp chiếu sáng khi phải làm việc trong môi trường thiếu sáng, khi mất điện. Trong một số trường hợp nguy cấp bạn có thể gọi người cứu hộ nằng cách bấm nút chức năng SOS. Khi đó đền sẽ và chế độ nháy chiếu pha xa liên tục giúp người cứu hộ phát hiện được vị trí. Thoát hiểm được khỏi nguy cơ mất mạng.

Đèn pin mini có rất nhiều loại nhưng dưới đây là cấu tạo chung nhất cho tất cả các loại đó. Cấu tạo chính của một chiếc đèn gồm  những phần như: vỏ đèn, thân đèn, đầu đèn, nguồn điện.

  • Vỏ đèn: Đây là phần bao phủ phía ngoài cùng của đèn. Là bộ áo bảo vệ đèn và được làm từ chất liệu thép không gỉ rất cứng chắc. Trọng lượng không quá nặng nên cảm giác cầm rất vừa vặn.
  • Thân đèn: trong phần này gồm có các nút điều khiển, bẳng mạch điều khiển. Đây là phần quan trọng nhất là trung tâm điều khiển chế độ sáng cảu đèn. Bên trong là tích hợp cảu bo mạch điện tử.
  • Đầu đèn: Đây là phần pha chiếu của đèn, với dạng hình nón cút, tráng bạc đểánh sáng có thể chiếu sáng và xa hơn do hiện tượng phản chiếu.
  • Nguồn cấp điện: nơi cung cấp trực tiếp nguồn điện để bóng đèn có thể phát sáng. Pin có thể nạp dữ chứ hoặc mua luôn sẩn phẩm khác.

Thiết kế của đền là một khối hình trụ dài thon nhỏ, có trọng lượng nhỏ nên rất re mang theo, thuận tiện khi sử dụng. Đèn pin Mini vật dụng hữu ích cho mọi người tiêu dùng cũng như công nhân trong quá trình lao động

den pin led cao cap

Xếp hạng thương hiệu đèn pin led

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn bảo hộ lao động khác nhau và theo như thống kê sản phẩm cảu chúng tôi thì dưới đây là xếp hạng sản phẩm bán chạy của đèn pin led. Hầu như tất cả đều có tại bảo hộ lao động NTS, hãy đến và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Đứng đầu hiện nay là đèn pin của hãng Lenser, nổi bật với các dòng sản phẩm lenser x21r.2, p.7, p.13, p5.2,… Sau đó là các nhãn hàng cạnh tranh trực tiếp như Accessory, OSO Police. Ngoài ra chỗ chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, dây an toàn…. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất hợp lí, luôn rẻ hơn ở những nơi khác từ 5% đến 10%.

Quý khách có thể tham khảo thêm danh mục các loại đèn pin cao cấp siêu sáng được dùng nhiều nhất hiện nay.

den pin led gia re

Lí do tại sao bạn nên sử dụng đèn pin mini

Hình ảnh những chiếc đèn tích điện hẳn không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Trước đây khi nguồn điện lưới còn chưa ổn định thì đèn rất được ưa chuộng,  sử dụng nhiều. Sau nay tuy không được dùng cho cuộn sống ngày thường mấy nhưng nó lại đem lại nhiều lợi ích trong công nghiệp. Trong những lúc mất điện hay như môi trường thiếu sáng. Giúp xác định được những vật thể hay vị trí người khác tránh được những va chạm không đáng có. Đôi lúc trong những trường hợp như đập, đóng có thể dung tới cán đèn pin mini. Những vật thể dễ vỡ hay vật độ đâm xuyên kém bạn hoàn toàn có thể làm được thao tác đập đóng trong quá trình làm việc.

Nếu quý khách muốn đặt hàng đèn pin led giá rẻ của Namtrung safety hay sản phẩm khác vui long gọi ngay hotline  0933.911.900