Với những khu vực lao động khó khăn thì sóng điện thoại luôn rất yếu. Việc giao tiếp từ xa trở nên khó khan và hiệu suất công việc không được cao. Vì thế mà bạn nên có một thiết bị bảo hộ khắc phục được điều đó. Máy bộ đàm motorola đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Được biết đến là thương hiệu sản xuất điện thoại hàng đầu mà ít ai để ý rằng những sản phẩm của họ còn có cả máy bộ đàm. Luôn được nhiều khách hàng chứ ý bởi chất lượng sản phẩm và tính năng vượt trội của sản phẩm này. Hiện nay Nam trung safety có cung cấp máy bộ đàm motorola chính hãng, chất lượng, giá rẻ cho quý khách tham khảo và lựa chọn.

may bo dam motordola

Một số tính năng vượt trội của máy bộ đàm motordola

Cấu tạo và đặc tính của sản phẩm hãng motorola luôn được khẳng định rõ nét, dưới đây là một số ưu điểm như thế:

  • Chất liệu làm vỏ máy bền đẹp, linh kiện tốt đảm bảo truyền tin nhanh, chuẩn.
  • Công nghệ nén, giãn, hạ, nâng giọng của máy mang lại chất lượng ân thanh rõ ràng, mạnh mẽ hơn ngay cả trong môi trường ồn ào.
  • Kênh truyền ổn định, ít nhiều hơn so với các thiết bị khác.
  • Đèn chỉ thị báo tín hiệu hiển thị rõ nét và chi tiết tùy theo phạm vi hoạt động, âm tần giọng nói của từng người.
  • Có thể lập trình phần mềm nhanh chóng qua nền tảng window.
  • Cự li truyền tin, tầm hoạt động rộng lí tưởng nhất trong khoảng 5-7km.
  • Tuổi thọ của thiết bị hang này luôn rất cao, lâu hỏng và ít gặp lỗi.
  • Máy có nút bấm cứu hộ khẩn cấp, còi báo động với âm thanh phát to. Trong những trường hợp khẩn cấp có thể đảm bảo an toàn có người đến kịp.
  • Dung lượng pin lớn, có thể đảm bảo hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nạp tích điện nhanh cho pin tích điện.
  • Thiết kế máy nhỉ gọn, đẹp mắt thẩm mĩ cao mà khung máy lại bền.

Bên cạnh Motoralo, Kenwood cũng là thương hiệu máy bộ đàm giá rẻ bán chạy tại Việt Nam, quý khách có thể tham khảo địa chỉ bán máy bộ đàm Kenwood để có thêm nhiều lựa chọn hơn.

may bo dam chinh hang

Ứng dung rộng rãi sản phẩm máy bộ đàm

Nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi sau khi tư vấn sản phẩm này như nên mua ở đâu, giá cả như nào, sử dụng khó không, dùng để làm gì? Điều đó thể hiện được sự phổ biến của bộ đàm motorola. Đây là loại máy cầm tay có nhiều ứng dụng khác nhau như liên lạc liên cổng trường, nhà hàng, khách sạn, chốt cổng an ninh, taxi…. Sở dĩ máy bộ đàm được sử dụng nhiều vì tốc độ truyền nhanh, âm thanh rõ. Nhưng nó không thể thay thế được điện thoại bởi phạm vi sử dụng nhỏ hơn mạng di động rất nhiều. Trong nhiều trường hợp, để phù hợp với tính chất công việc tại công trường, quý khách có thể tham khảo thêm về giày bảo hộ lao động để có thể trang bị đầy đủ cho người lao động những sản phẩm an toàn lao động tốt nhất.

may bo dam motordola cao cap

Quý khách muốn đặt hàng máy bộ đàm motorola hay bất kì sản phẩm bảo hộ khác như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, dây an toàn…. Vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900.