Sắm quai mũ bảo hộ tại công ty bảo hộ NTS để làm việc hiệu quả hơn

Bây giờ hầu hết người lao động đều được trang bị mũ bảo hộ lao động giá rẻ đảm bảo chất lượng cao để giữ an toàn tính mạng khi làm việc ở những môi trường mà tai nạn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và đặc biệt quan tầm đến các bộ phận trên mũ đặc biệt quai mũ bảo hộ.

Cách sử dụng quai mũ bảo hộ chính hãng đúng cách

Trước khi bắt đầu vào làm việc thì nên kiểm tra kĩ càng xem quai đã thắt vào chắc chắn chưa bởi với những môi trường trên cao như nhà cao tầng thì gió rất lớn mũ không cài cẩn thận thì rất dễ bay. Sản phẩm là vật dụng giúp giữ mũ bảo hộ không bị lệch hay bị rơi lung tung trong khi hoàn thành công việc, người lao động sẽ tự tin và thoải mái làm việc hơn.

Quai mũ có nút điều chỉnh độ dài ngắn thì nếu khi đội vào cảm giác không thoải mái thấy mũ sát quá hay rộng thì nên sửa lại sao cho mình cảm thấy phù hợp nhất. Khi điều chỉnh mũ thì nên kéo nhẹ nhàng chứ không nên làm mạnh tay giật lên giật xuống thì phần vải sẽ xù ra làm cho việc điều chỉnh ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Mũ cứng bảo hộ lao động giá rẻ

Khi nào thì nên thay thế quai mũ bảo hộ nhập khẩu?

Không phải cứ trang bị mũ nhập khẩu chính hãng về là có thể dùng mãi mãi vô thời hạn vì khi làm việc trong môi trường công trường xây dựng, xây lắp điện thường xuyên các bộ phận củ.a mũ sẽ rất nhanh hỏng. Chính thế nên chú ý kiểm tra tình trạng sản phẩm xem có tốt hay không để có có biện pháp kịp thời để thay thế. Sau một thời gian sử dụng liên tục quai rất dễ bị rách, hư hỏng, bị xù ra khó khăn trong việc dùng và điều chỉnh.

Địa chỉ mua quai mũ giá rẻ, chất lượng cao

Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quai mũ bảo hộ cao cấp NTS trước khi đưa đến tay người lao động đều được xem xét cẩn thận chất lượng sản phẩm có đang ở trong trạng thái mới không.

Bảo hộ NTS cam kết sẽ  phân phối cho khách hàng những đồ bảo hộ lao động chuẩn nhất được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài lẫn trong nước, đáp ứng như mong muốn của người lao động. Với sứ mệnh luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, sự an toàn sức khỏe lên trên hết.

Nếu quai mũ bảo hộ lao động của bạn đã có dấu hiệu hỏng thì còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay để giữ cho mũ bảo hộ luôn hoạt động ở tình trạng tốt nhất. Liên hệ ngay : 0933 911 900.

1
Bạn cần hỗ trợ?