Xây dựng là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Những công trường, tòa nhà cao tầng, cầu đường,… xuất hiện hàng loạt ở những trung tâm, thành phố trên cả nước. Nguồn nhân lực của ngành công nghiệp này cũng ở mức kỉ lục. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều vấn đề đang phát sinh đặc biệt là hiện tượng không trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ ngành xây dựng.

quan ao bao ho nganh xay dung

Công dụng “thần kì” của quần áo bảo hộ ngành xây dựng.

Quần áo sinh ra là để giữ ấm và làm đẹp cho người mặc. Vậy quần áo bảo hộ lao động khác với những loại quần áo bình thường ở điểm gì. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

  • Quần áo công trường giúp giảm nhẹ hậu quả khi người lao động bị ngã hoặc bị các thiết bị rơi từ trên cao xuống trong quá trình làm việc. Tránh nhiễm bẩn bởi đất đá, bụi bẩn, dầu mỡ trên sàn, nền,…
  • Tránh bị thương do giật điện khi chạm phải dây điện trần hay bị hở, các thiết bị điện,…
  • Tránh tổn thương do tiếp xúc bởi các chất hóa học, bụi kim loại,…
  • Loại bỏ những vi khuẩn, bụi bẩn,… gây bệnh cho cơ thể.

quan ao bao ho nganh xay dung

  • Giúp người lao động thoải mái khi làm việc trong thời tiết nắng gắt, mưa,…
  • Thiết kế thông minh, tiện lợi để các dụng cụ khác.
  • Đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với đa số người lao động.
  • Độ thẩm mỹ cao, hợp thời trang.

Những bộ quần áo bảo hộ luôn đồng hành, sát cánh cùng người lao động chinh phục mọi công trình, vượt qua mọi nguy hiểm. Để có thể đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao, bạn nên trang bị thêm cho mình những mặt hàng như: mũ bảo hộ công trường, giày bảo hộ King Power,….

Sử dụng quần áo bảo hộ ngành xây dựng hiệu quả

Việc trang bị cho mình bộ quần áo bảo hộ an toàn trong xây dựng là cần thiết nhưng trang bị những kinh nghiệm, cách sử dụng chúng còn cần thiết hơn. Nó không những giúp bạn giảm chi phí mua đồ mà còn đem đến hiệu quả cao hơn, năng suất làm việc tốt hơn,…

quan ao bao ho nganh xay dung

Lưu ý đầu tiên mà Namtrungsafety.com muốn chia sẻ tới người tiêu dùng là kiểm tra thật kỹ bộ quần áo xây dựng trước khi làm việc. Bạn nên chú ý cúc áo, túi áo, khắc phục những hư hỏng ngay lập tức. Việc mặc quần áo đúng cách, thoải mái cũng cần được chú trọng. Trong quá trình làm việc, hãy chú ý tránh những va đập không đáng có, tạo độ thoáng khi làm việc trong thời gian dài. Sau khi dùng cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo. Nên thay quần áo khi nhận thấy nó đã cũ hay bị hư hỏng.

Những thông tin trên phần nào giúp các bạn hiểu hơn về công dụng cũng như cách sử dụng hiệu quả mặt hàng quần áo bảo hộ ngành xây dựng cao cấp. Liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.