Mũ bảo hộ lao động luôn là đồ bảo hộ mà người công nhân nào cũng phải có để bảo vệ tốt nhất cho cơ quan điều khiển chính là não bộ. Namtrung Safety là công ty cung cấp mũ bảo hộ lao động cao cấp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Những chiếc mũ còn có những phụ kiện mũ công nhân đi kèm tăng thêm nhiều công dụng khác cho mũ bảo hộ thông thường cũng như thêm phần chắc chắn cho nó. Là người hỗ trợ đắc lực cho mũ bảo hộ, tăng hiệu quả công việc, bảo hộ an toàn người lao động.

mu bao ho
Cung cấp các phụ kiện mũ bảo hộ cao cấp

Namtrung safety là địa chỉ cung cấp các mặt hàng đồ bảo hộ lao động cao cấp, uy tín. Chúng tôi có các phụ kiện cho mũ bảo hộ như dây quai mũ, vành mũ made in Hàn Quốc, Việt Nam… Các phụ kiện được sản xuất chuẩn chất lượng. đa dạng mẫu mã và thiết kế rất tiện dụng. Có rất nhiều công dụng khác nhau của của từng phụ kiện như bảo vệ quai hàm, che hắt nắng… Những phụ kiện được thiết kế phù hợp với cấu tạo của từng loại mũ bảo hộ khác nhau. Lắp đặt dễ dàng, sử dụng thuận tiện cũng như đa dạng, cao cấp và chính hãng như : Mũ bảo hộ 3M, Mũ bảo hộ sseda, mũ bảo hộ Bảo Bình…

 

Sản phẩm bảo hộ lao động của Namtrungsafety

Một số sản phẩm khác của chúng tôi như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ phòng độc,… Quần áo bảo hộ giữ nhiệt tốt trong mùa đông, thấm mồ hôi, thoải mái mùa hè. Chất liệu làm đồ bảo hộ của chúng tôi luôn là những chất liệu tốt nhất. Thiết kế của từng sản phẩm đều riêng biệt và cực kì đẹp mắt. Giày bảo hộ lao động với đa dạng về thiết kế thoải mái chọn lựa, giày còn có đế đặc biệt tác dụng chống trơn trượt, hạn chế mòn đế.

mu bao ho lao dong
Với thương hiệu và uy tín của công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất. Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu sẽ mang đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi đến với công ty bạn có thể tìm thấy không chỉ có đồ bảo hộ mà có những phụ kiện khác, nổi bật hơn là phụ kiện mũ bảo hộ. Đây là những phụ kiện dành riêng cho mũ bảo hộ lao động. Tùy vào chức năng của từng phụ kiện mà những món phụ kiện được chia ra thành nhiều loại như chụp tai chống ồn, nút tai chống ồn, kính mắt bảo hộ, kính chống tia UV….

Quý khách có nhu cầu đặt sản phẩm bảo hộ của công ty NTS hay các phụ kiện lắp ngoài cho đồ bảo hộ của mình vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900