Những Danh Mục Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thiết Khi Làm Việc

Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển đi đôi với việc công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa được đẩy mạnh. Các xí nghiệp, nhà máy,.. nổ ra với số lượng vô cùng lớn. Bên cạnh việc tăng nhanh sản xuất, cải tiến bộ máy, đẩy mạnh tiến độ thì an toàn lao động luôn là một yếu tố không thể không nhắc tới trong các nhà máy, xí nghiệp này. Việc treo băng rôn, khẩu hiệu: ” An toàn để lao động, lao động phải an toàn”,.. và chú trọng đầu tư các đồ bảo hộ lao động cho công nhân viên là những giải pháp tối ưu nhất mà các nhà máy, xí nghiệp đang và đã thực hiện.

Banner bảo hộ lao động
Banner bảo hộ lao động

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, chất lượng và thông dụng nhất hiện nay

Những danh mục đồ bảo hộ lao động không thể thiếu khi đi làm

Giày an toàn bảo hộ lao động

Giầy là một dụng cụ bảo hộ không thể thiếu cho công nhân. Bên cạnh việc bảo vệ cho đôi chân của bạn tránh khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài như đinh, ốc, hóa chất,… giầy bảo hộ lao động chất lượng còn giúp cho chân bạn trở nên êm ái hơn đồng thời cũng là một bộ đồng phục thể hiện sự lịch sự, kỉ luật của các nhà máy, xí nghiệp. Hiện nay, trong xã hội có  vô vàn các kiểu, mẫu mã giày khác nhau phục vụ cho các công việc khác nhau.

Chính vì thế, khách hàng nên cẩn thận, chọn lọc các mẫu giày chất lượng, phù hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc. Để tiện lợi hơn cho khách hàng, NTS xin cung cấp một số loại giày bảo hộ lao động giá rẻ mà công ty đang có hiện nay. Đối với giầy da công ty có một số mẫu giầy vô cùng đẹp mắt, chất lượng cao như: giầy Xuân Lan thấp cổ, cao cổ; giày KPR, giày Jogger Bestboy, giày K2-14,… Đối với giầy vải, công ty có một số mẫu đạt chuẩn như: giầy vải Thụy Khê, giầy Thượng Đình đinh,….  

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ là một dụng cụ bảo vệ cơ thể cho công nhân. Bạn cứ nghĩ xem, là một người thợ xây không có một chiếc áo bảo hộ thì sẽ ra sao, là một công nhân gang thép, nhân viên cứu hỏa, các công nhân hóa chất thiếu chiếc áo lao động chắc chắn sẽ không thể làm việc được.Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu áo dùng trong các nghành công nghiệp lao động khác nhau. Áo phản quang dùng cho các công nhân làm việc vào buổi tối, các công nhân hầm mỏ, làm đường,.. Áo kaki dùng trong xây dựng, may mặc,… Áo chống tĩnh điện dùng trong các môi trường nhiễm điện,….

Găng tay bảo hộ lao động

Để đôi tay của bạn không bị tấn công bởi các vật dụng nguy hiểm khi làm việc thì bạn cần sắm cho mình một chiếc găng tay bảo hộ lao động ngay hôm nay. Chắc chắn, mọi việc sẽ trở nên an toàn, dễ dàng khi bạn sở hữu một chiếc găng tay chất lượng, phù hợp. Một chiếc găng tay vải sẽ giúp các công nhân xây dựng cảm thất thoải mái, một đôi găng tay cao su sẽ dễ dàng cho chế biến hải sản, thủy sản,.. một chiếc găng tay chống lửa sẽ đảm bảo an toàn cho người thợ hàn, nhân viên cứu hộ,.. Hãy lựa chọn một chiếc găng tay phù hợp để bảo đảm an toàn cho bản thân bạn nhé!.

Mũ bảo hộ lao động

Chắc chắn khi bạn làm việc ở bất cứ môi trường làm việc nào thì những chiếc mũ bảo hộ lao động cũng không thể thiếu được cho bạn khi đi làm. Mũ bảo hộ có nhiều loại như: Mũ cứng, mũ chùm đầu, mũ vải,… giúp bạn được an toàn phần đầu khi làm việc, bảo vệ tốt nhất phần đầu của bạn

Mua đồ bảo hộ lao động ở đâu giá rẻ?

Bạn muốn mua đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chính hãng hãy đến với công ty bảo hộ lao động uy tín hàng đầu tại Hà Nội Namtrung Safety. Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần được tư vấn vui lòng truy cấp trang web: namtrungsafety.com hoặc liên hệ số điện thoại: 0933911900 ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm bảo hộ lao động giá thành rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

1
Bạn cần hỗ trợ?