Những điều cần biết khi mua giày bảo hộ?” Câu hỏi này cũng chính là chủ đề chính của bài viết hôm nay. Nhận thấy sự bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm khi mua cũng như sử dụng giày bảo hộ lao động của người tiêu dùng. NTS xây dựng bài viết này mong rằng phần nào giúp người dùng trang bị thêm những kiến thức khi mua giày bảo hộ.
nhung dieu can biet khi mua giay bao ho

Hiện tượng giày bảo hộ giả, nhái

Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp tới người lao động là những chiếc giày giả, giày kém chất lượng. Hàng nhái có hai loại là hàng nhái rẻ tiền và hàng nhái cao cấp. Giày nhái rẻ tiền bạn có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường, giá cả của chúng cực kì rẻ so với giày chính hãng và chất lượng tỉ lệ thuận với giá cả của chúng. Còn đối với hàng nhái cao cấp thì được làm tinh vi hơn, khó có thể phân biệt được chúng với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên chất lượng của chúng cũng không hơn kém gì so với giày nhái rẻ tiền.

nhung dieu can biet khi mua giay bao ho
Hậu quả khi mua nhầm giày giả, giày kém chất lượng chính là sự mất an toàn cho bạn khi làm việc. Chúng sẽ rất rất nhanh hỏng và đặc biệt là khả năng chống chịu cực yếu, độ bền cực thấp và không có khả năng chống lại những nguy hiểm từ môi trường làm việc. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.

 

Mua giày bảo hộ chất lượng ở đâu

“Vậy để mua được những mặt hàng chất lượng chúng tôi phải làm gì?” – nhiều người tiêu dùng phàn nàn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn đến với chúng tôi – công ty bảo hộ lao động số 1 Hà Nội Namtrung Safety. Chúng tôi luôn mang đến người dùng những mặt hàng chất lượng, cao cấp đảm bảo độ an toàn cao. Giày bảo hộ tại NTS gồm giày nhập khẩu và giày BHLĐ Việt Nam. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cơ bản về hai mặt hàng này:

• Giày bảo hộ nhập khẩu

nhung dieu can biet khi mua giay bao ho

Các loại giày nhập khẩu mà chúng tôi đầu tư chủ yếu tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Jogger,… đặc biệt là King Power – thương hiệu độc quyền chỉ có tại NTS. Hầu hết các sản phẩm đều đảm bảo an toàn, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.

• Giày bảo hộ Việt Nam

nhung dieu can biet khi mua giay bao ho

 

Các mặt hàng trong nước nổi bật với giá thành thấp hơn so với hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, sự tiện lợi và chất lượng của chúng không được như hàng nhập khẩu.

Trên đây là những điều cần biết và giày bảo hộ K2 cao cấp được NTS tổng hợp. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động vui lòng liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.