Thường xuyên làm việc, tiếp xúc với hóa chất, người lao động rất dễ gặp các bệnh về mắt nếu không có những kiến thức căn bản và dụng cụ bảo hộ lao động an toàn. Sử dụng các loại kính bảo hộ trong phòng thí nghiệm giúp chống lại sự ăn mòn của hóa chất với mắt. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm kính bảo hộ phòng thí nghiệm nào cho phù hợp lại là câu hỏi gây đau đầu. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin giới thiệu 3 dòng kính bảo hộ phòng thí nghiệm hiệu quả.

Kính bảo hộ phòng thí nghiệm 3M-334

3M là một trong những thương hiệu về đồ bảo hộ lao động uy tín tại Mỹ. Được kiểm định nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn, chứng chỉ, kính chống hóa chất 3M – 334 là một trong những sản phẩm uy tín, doanh số đứng đầu thị trường kính chống hóa chất. Sử dụng nhựa Polycarbonate cao cấp, kính 3M – 334 hoàn toàn hiệu quả trong việc chống lại sự tấn công của chất lỏng có tính ăn mòn cao trong thời gian dài. Được gia công kỹ càng qua nhiều công đoạn, kính 3M – 334 có mắt kính rất trong nên thích hợp sử dụng trong các phòng thí nghiệm.

Thiết kế đặc trưng, với mắt kính sâu, ôm mắt hiệu quả giúp nâng cao hiệu quả của việc chống các hóa chất có tính chất thăng hoa dạng khí bay lên, bám vào vùng da nhạy cảm quanh mắt gây nên hiện tượng bỏng hóa học. Kính chống hóa chất phòng thí nghiệm 3M – 334 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận và được bảo việt nhân thọ bảo lãnh trong các trường hợp xảy ra tai nạn do lỗi nhà sản xuất.

 Kính bảo hộ phòng thí nghiệm Đài Loan

Được sản xuất với công nghệ nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức, các loại kính chống hóa chất Đài Loan rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhựa ABS cao cấp thường dùng trong sản xuất mũ bảo hộ lao động đã được ứng dụng trong các loại kính chống hóa chất Đài Loan. Kính Đài Loan có độ dẻo, độ bền cao, nên thời gian sử dụng hoàn toàn đảm bảo cho những nghiên cứu sinh hoặc kỹ sư hóa chất.

Kính bảo hộ phòng thí nghiệm Hàn Quốc

Cùng các sản phẩm mũ bảo hộ, Hàn Quốc là quốc gia sản xuất kính chống hóa chất hàng đầu trong khu vực. Các sản phẩm kính phòng hóa từ Hàn Quốc đặc biệt thích hợp sử dụng trong các đơn vị thực nghiệm, sản xuất hóa chất quy mô nhỏ như phòng thí nghiệm trường học. Điểm đặc biệt trong kính Hàn Quốc là được bổ sung thêm 1 lớp cao su trong – phần tiếp xúc giữa mắt kính và mắt người sử dụng. Lớp cao su giúp bảo vệ toàn diện hơn đặc biệt với các loại chất hóa học bay hơi trong không khí. Sử dụng kính chống hóa chất Hàn Quốc rất hiệu quả với trẻ em vì thích thước nhỏ, dễ sử dụng và độ an toàn cao.

kính bảo hộ lao động 3M

Trên đây là 3 dòng kính phòng thí nghiệm đang được Namtrung Safety phân phối trên toàn quốc. Hi vọng bài viết trên giúp quý khách xác định và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.