Ngày nay các tai nạn lao động trên cao đang được xếp vào một trong những hiểm họa đáng báo động nhất của con người. Bởi thế việc trang bị dây an toàn là điều hoàn toàn cần thiết để bảo vệ tính mạng người lao động khi có tai nạn bất ngờ xảy ra và hạn chế những tổn thất có thể gây ra.

day cuu sinh

Tầm quan trọng của dây cứu sinh giá rẻ

Thường những người làm môi trường ở cao như lắp đặt sửa chữa ngành điện, các thiết bị của tòa nhà hay công trình xây dựng luôn phải đối mặt với những nguy hiểm luôn rình rập bất kì lúc nào. Khi làm việc trên cao thì người lao động hoàn toàn ở thế bị động không thể hoàn toàn kiểm soát môi trường xung quanh.

Chính vì điều đó rất dễ gây hoang mang, sự thiếu tập trung và không an toàn, tâm thế luôn lo lắng, sợ hãi khi làm việc của người lao động. Doanh nghiệp ngày càng phải qua tâm và chú trọng hơn, trang bị đầy đủ dây thừng cứu sinh bảo vệ tính mạng của người lao động bởi con người là tài sản quý giá nhất.

day cuu sinh

Thiết kế của dây cứu hộ

Dây cứu sinh bảo hộ mà NTS phân phối là hai loại đang khá phổ biến trên thị trường được nhiều người tin tưởng sử dụng. Có thể kể đến đó là :

  • Dây thừng được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu dù được làm từ sợi Poly rất bền chắc chắn, có thể chịu được sức nặng lớn, có nhiều kích thước khác nhau cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc độ nguy hiểm vào công việc.
  • Dây Hàn Quốc được thiết kế cầu kì hơn đó là bao gồm ròng rọc, đai, móc và dây lõi thép không bị gỉ, việc trang bị đầy đủ thiết bị giúp việc đảm bảo càng toàn diện hơn, đỡ mất sức, chưa kể phần đai còn giữ cho cơ thể được chắc chắn cố định, không gây hoang mang.

day cuu sinh

Địa chỉ uy tín mua dây cứu sinh tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động NTS chuyên cung cấp các loại sản phẩm bảo hộ lao động được sản xuất trong nước và cả được nhập khẩu từ nước ngoài. Do tính chất của môi trường ứng dụng mà các quy trình sản xuất chặt chẽ, các tiêu chuẩn luôn đạt chất lượng cao, đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để có thể bảo vệ tốt nhất cho người lao động ở hầu hết mọi trường hợp.

Dây thừng cứu hộ là sản phẩm đặc biệt đảm bảo trực tiếp đến sự an toàn  của người lao động nên không vì tiếc rẻ mà chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Chính vì vậy, hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu một số địa chỉ bán bảo hộ NTS và các mặt hàng cao cấp, giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy bất kì đồ bảo hộ nào tại NTS như quần áo bảo hộ lao động hay mũ bảo hộ….

day cuu sinh

Dây cứu sinh Hà Quốc là giải pháp duy nhất bảo vệ người lao động khỏi những hiểm họa khi làm việc trên cao, hãy trang bị ngay lúc này để có thể làm việc yên tâm hơn. Mua ngay : 0933 911 900