Mua đồ bảo hộ lao động nhập khẩu tại Namtrung Safety

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang muốn có cho mình và công nhân tại công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội mình có được những sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động chính hãng với giá rẻ  để mình có thể tin tưởng mà mua sản phẩm ở đó. Lý do cũng bởi hiện nay hàng loạt các của hàng mở ra khắp nơi khiến người tiêu dung cũng không khỏi hoang mang.

Chính vì thế Namtrung Safety ra đời nhằm mục đích mang đến cho bạn sự an toàn, an tâm với các sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-cho-tho-han

Tại sao nên lựa chọn Namtrung Safety

Hiện nay Namtrung Safety đã là một thương hiệu có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng người tiêu dung chúng tôi tạo dựng được lòng tin với người lao động không chỉ với những sản phẩm chính hãng, giá rẻ mà chúng tôi còn chiếm chọn tình cảm của khách hàng là sự phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, tận tâm khi quý khách đến với chúng tôi bạn còn nhận được những chiết khấu cao cho đơn hàng của mình.

Đồ bảo hộ tại Namtrung Safety có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để luôn đảm bảo cho khách hàng độ tin cậy cửa sản phẩm, luôn luôn công khai về thông tin các sản phẩm mà người tiêu dung mong muốn, đảm bảo an toàn lao động cho người lao động.

Đồ bảo hộ lao động tại Namtrung Safety cung cấp rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau có cả các thương hiệu của Việt Nam và nước ngoài cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Tại đây bạn có thể bắt gặp các sản phẩm với đầy đủ kích cỡ màu sắc khác nhau với giá cả cạnh tranh. Bạn muốn tìm bất kỳ sản phẩm nào về bảo hộ hãy đến với Namtrung Safety đều có hết. Đặc biệt có những chính sách bảo hành đồ bảo hộ xử lý nhanh và hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi xuất cho khách hàng nên tỷ lệ khách hàng mua phải những sản phẩm lỗi hầu như là không có, nếu có thì chúng tôi cũng sẽ 1 đổi 1 đối với khách hàng.

Những sản phẩm độc quyền tại Namtrung Safety

Namtrung Safety chúng tôi là đơn vị phân phối nhiều sản phẩm độc quyền chính hãng với chất lượng tốt nhất cho bạn. Đảm bảo cho bạn mức giá rẻ trên thị trường sau đây là các sản phẩm độc quyền tiêu biểu:

Mũ delta: Là sản phẩm do chính Namtrung Safety chúng tôi sản xuất và chắc chắn đạt chuẩn về chất lượng cũng như các tiêu chí an toàn lao động khi sử dụng mũ.

Dây an toàn Chiyoda: Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Namtrung Safety phân phối độc quyền trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất thị trường.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm chính hãng chất lượng tốt được bán buôn, bán lẻ tại Namtrung Safety (NTS) hãy gọi đến 0933.911.900 để nhận được những sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường.

1
Bạn cần hỗ trợ?