0933 911 900

Mũ hàn trùm đầu và những ưu điểm vượt trội

Môi trường sản xuất ô tô, linh kiện điện tử đem đến mối nguy hại cao cho người lao động, những bộ phận có thể bị ảnh hưởng nặng trực tiếp đó là mắt, phần đầu, và cả khuôn mặt. Mỗi công nhân không nên lơ là và chủ quan mà phải luôn thận trọng trang bị các sản phẩm mũ hàn trùm đầu để bảo vệ an toàn cho người lao động.

Tầm quan trọng mũ hàn trùm đầu

Tỷ tai nạn của những người làm việc  trong ngành công nghiệp nặng luôn cao hơn và nguy hiểm hơn bình thường. Đối với những công việc liên quan đến hàn, không có mũ bảo hộ lao động thì người lao động không thể tiếp tục làm việc được bởi khi để trần những mảnh vụn kim loại nóng bắn vào mặt gây bỏng rát, mắt bị lóa không thể quan sát ra để đặt múi hàn chính xác. Mũ hàn trùm đầu là một trong những sản phẩm bảo vệ toàn diện cho người lao động được đánh giá cao nhất khi ở những môi trường luyện gang thép hàn xì.

Ưu điểm nổi bật của mũ hàn trùm đầu

Khi sử dụng mũ hàn bảo hộ thì các công nhân có thể dùng cả hai tay để làm việc không gây mỏi, chậm trễ tiến độ làm việc đồng thời vẫn giữ được đảm bảo an toàn. Thiết kế của mũ hàn trùm đầu đến vai, khá là kín để chắc chắn tối đa không bị các tia lửa kim loại nào bắn vào người lao động.Mũ hàn đội đầu hiện nay trên thị trường thường làm từ chất liệu da dày màu da bò, có khả năng chống thấm nước tốt, chịu nhiệt cao từ sức nóng tỏa ra trong quá trình hàn.

Mũ hàn trùm đầu cao cấp tại Hà NộiMũ hàn an toàn mà Namtrung Safety bán không gây cảm giác nóng và khó chịu trong khi thực hiện công việc, không gây mùi khó chịu, kích ứng da. Một phần quan trọng không kém đó là mũ hàn trùm đầu đó là tấm kính lọc sáng giữ vai trò bảo vệ cho đôi mắt không phần ánh sáng phát ra gây lóa mắt, hạn chế những hậu quả khi làm việc lâu dài nguy hiểm đến đôi mắt.  Tùy thuộc vào điều kiện làm việc mà người lao động có thể chọn kính lọc sáng đúng yêu cầu nhất.

Mua mũ hàn trùm đầu ở đâu ?

Đối với các thiết bị bảo hộ lao động thì các công nhân nên sắm những sản phẩm bảo hộ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng. Mũ hàn trùm đầu cao cấp được cung cấp từ Namtrung Safety được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Bule Eagle nổi tiếng, xuất xứ từ Đài Loan, hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Mũ hàn trùm đầu màu xanh

 

Công ty bảo hộ NTS giờ đây đã trở thành một địa chỉ uy tín mà người lao động thường xuyên tin tưởng sử dụng các dụng cụ bảo hộ lao động. Những gì người lao động quan tâm cũng chính là thứ mà cửa hàng bảo hộ lao động NTS lưu ý để đem đến công nhân hàn trên khắp cả nước mũ trùm bảo hộ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, luôn làm người lao động hài lòng nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi hotline : 0933 911 900 để sở hữu mũ hàn trùm đầu giá rẻ, chính hãng ngay từ bây giờ.

Our Brands