Để tránh những nguy hiểm từ môi trường làm việc, người lao động cần phải trang bị cho mình những mặt hàng bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng. Đối với các lao động làm việc trong môi trường hàn, cắt, luyện kim,… thì việc sở hữu cho mình một chiếc mặt nạ hàn cho công nhân là không thể thiếu.

Để mở đầu bài viết ngày hôm nay, chúng tôi – công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety xin giới thiệu tới khách hàng mặt nạ hàn công nhân các loại đang được ưa chuộng hiện nay.

Kính hàn cầm tay

Đây là sản phẩm thông dụng với thiết kế gồm ba bộ phận chính là vỏ, lớp kính lọc và tay cầm. Vỏ kính được làm từ polyprolene đảm bảo an toàn cho người lao động, chống các tia lửa điện hiệu quả. Lớp kính lọc đạt chuẩn quốc tế bảo vệ mắt khỏi các tia UV, tia hồ quang,… Và cuối cùng là tay cầm được làm từ chất liệu cao cấp, cách nhiệt, thiết kế dễ dàng sử dụng, chống trơn trượt.

mat na han tai ha noi

Ưu điểm của sản phẩm chính là có thể dễ dàng điều chỉnh tầm nhìn từ mắt tới vật liệu hàn và điều chỉnh mối hàn dễ dàng. Vì là cầm tay nên có thể bỏ ra dễ dàng để tìm kiếm các thiết bị khác. Tuy vậy nhưng sản phẩm này vẫn tồn tại một số nhược điểm và chủ yếu là sự bất tiện và khó khăn khi hàn một tay và cầm mặt nạ một tay. Truy cập namtrungsafety.com để tìm hiểu về giá cả sản phẩm.

Mặt nạ hàn đội đầu cho công nhân

So với mặt nạ hàn cho công nhân cầm tay thì sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn, tiện lợi hơn. Vẫn giữ được cấu tạo cơ bản gồm ba phần là:

  • Vỏ mũ: Làm từ Poly cao cấp, bảo vệ toàn bộ khuôn mặt người sử dụng.
  • Lớp kính lọc: Có hai lớp kính. Một là lớp kính bình thường để ngăn ngừa mạt sắt, bụi bẩn,…. Lớp còn lại được gọi là kính lọc giúp biến đổi các tia cực tím, UV, tia hồ quang thành các tia sáng vô hại cho sức khỏe người lao động. Lớp kính có thể lật lên và cụp xuống khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho thợ hàn.
  • Khung đội đầu: Nếu ở mặt nạ cầm tay thì mặt hàng này là khung trùm đầu có trang bị núm vặn để điều chỉnh độ rộng tạo sự thoải mái cho người dùng.

mat na han bao ho

Ưu điểm của mặt hàng này là có thể sử dụng hai tay trong khi hàn, có thể dừng tay và lật lớp kính lên để tạo độ thoáng. Độ an toàn cao hơn với hai lớp kính chất lượng. Nhưng người dùng sẽ khó điều chỉnh khoảng cách hàn hơn so với mặt nạ cầm tay. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách trang bị cho mình mặt nạ an toàn lao động có tròng kính tự điều chỉnh. Ngoài ra, tham khảo địa chỉ bán mặt nạ hàn uy tín cũng là điều cần thiết trước khi chọn mua.

Trang bị mặt nạ hàn cho công nhân giá rẻ

Bạn có biết, ở Việt Nam, hàng năm có hàng trăm vụ tai nạn xảy ra chỉ riêng ngành hàn điện, hàn hơi,… không. Và đáng tiếc hơn là nguyên nhân chính gây nên những vụ tai nạn đó là do người lao động không trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ lao động, đặc biệt là kính hàn. Cháy giác mạc, đục thủy tinh thể, mù mắt, cháy da, đau nhức mặt,… là những nguy hiểm mà bạn có thể sẽ phải gánh chịu nếu không trang bị cho bản thân chiếc mặt nạ bảo hộ lao động. Tham khảo thêm các ưu điểm của mũ hàn trùm đầu tại đây !

Liên hệ 0933.911.900 để tìm mua mặt nạ hàn bảo hộ lao động cho công nhân giá rẻ, chất lượng và nhận những tư vấn miễn phí từ chúng tôi.