Bạn là công nhân viên đang được giao nhiệm vụ may áo đồng phục cho công ty và đang lúng túng, phân vân vì không có kinh nghiệm mua hàng. Bạn đang tìm những giải pháp, thông tin về các mặt hàng. Namtrung Safety sẽ giúp bạn trong bài viết: “Lưu ý khi đặt may áo đồng phục” sau đây.

luu y dat may ao dong phuc

Một số lưu ý khi đặt may áo đồng phục phổ biến

Quần áo đồng phục là một trong những dụng cụ nhằm bảo vệ người lao động và thể hiện hình ảnh, thương hiệu của công ty đó. Càng ngày, các mẫu đồng phục ngày càng được chú trọng đầu tư. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những bộ đồng phục phù hợp nhất:

luu y dat may ao dong phuc

• Nên chọn những cửa hàng bảo hộ uy tín, có thương hiệu. Tìm kiếm thông tin trên mạng, qua bạn bè,….
• Cần xem xét các loại quần áo phù hợp với công việc và cơ thể của mỗi công nhân. Nên đo đạc kích cỡ cơ thể của các nhân công để đặt may sao cho vừa vặn và thoải mái nhất. Đặc biệt là đối với các bạn nữa, nên chọn các loại áo phù hợp với số đo vòng ngực để tránh chật quá hay rộng quá.
• Với một số cơ thể đặc biệt, có tật hay ngoại cỡ thì nên ghi chú, chú ý rõ ràng.
• Chọn chất vải phù hợp nhất.
• Xem xét kỹ các thông số, giá cả và làm hợp đồng rõ ràng.

Một số lưu ý khi đặt may áo đồng phục khác

luu y dat may ao dong phuc

Điều đầu tiên bạn cần để ý đó là đồng phục phải cùng một hoặc một số màu sắc tương quan. Nó thể hiện phong cách, ý nghĩa và sức mạnh của tập thể, công ty đó. Màu sắc kết hợp với logo chính là điểm nhấn để tạo sự khác biệt, nổi bật,… của doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp theo là những lưu ý về size, cỡ chữ và logo thương hiệu trên áo. Một chiếc đồng phục sẽ là một chiêu thức quảng bá thương hiệu độc đáo, giúp thương hiệu đó đi đến khách hàng một cách nhanh và đơn giản nhất. Vì vậy, đừng quên in những logo, slogan, hình ảnh hay thương hiệu lên những chiếc áo đồng phục bạn nhé.

Mua áo đồng phục tại NTS

luu y dat may ao dong phuc

Namtrung Safety là một địa chỉ may đồ đồng phục uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một bộ đồng phục trên trang chủ namtrungsafety.com của chúng tôi hoặc liên hệ để đặt áo đồng phục theo yêu cầu. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng, sự thoải mái, tiện lợi với những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tới hotline 0933.911.900 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.