Kinh nghiệm mua bồn rửa mắt giá rẻ, chất lượng cao

Những người làm việc trong các trạm y tế, công nghiệp hóa chất, luyện gang thép, đồ thủ công mỹ nghệ thì các sự cố bị bụi bẩn, chất độc hại bắn vào mắt không phải là điều hiếm thấy, ảnh hưởng rất nặng đến đôi mắt của bản thân nếu không biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả . Bồn rửa mắt khẩn cấp ra đời đã giúp đỡ rất nhiều người lao động hạn chế rủi ro tổn thương thấp nhất, tránh tình trạng viêm võng mạc.

Cấu tạo của bồn rửa mắt

Chất liệu bên ngoài của chậu rửa được làm từ thép không gỉ mạ kẽm, có độ bền cao. Ngoài ra, vòi rửa mắt khẩn cấp trang bị hai vòi phun nước với các tia bắn trực tiếp vào mắt nhưng với một lượng nhẹ, dễ chịu đảm bảo khi người lao động sử dụng không gây cảm giác đau. Trong quá trình dùng thì bạn có thể chủ động điều chỉnh cường độ nước sao cho phù hợp với tay cầm, để đem lại cảm giác thoải mái nhất, bảo vệ an toàn cho đôi mắt được sạch sẽ. Việc sử dụng bồn rửa mắt chỉ trong cách trường hợp khẩn cấp, nhiều tiến sĩ cũng lưu ý sử dụng các loại kính mắt bảo hộ chống tia UV Để an toàn hơn.

Lựa chọn mua bồn rửa mắt

Bồn rửa mắt khẩn cấp là loại sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động chính vì thế các chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ càng thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ để không mua phải loại thiết bị kém chất lượng, sẽ càng gây nguy hiểm hơn. Nên đến những địa chỉ uy tín, có chất lượng cao, được người lao động tin tưởng sử dụng để sắm.

Một trong những điểm để bạn dựa trên để đánh giá cơ sở cung cấp dụng cụ bảo hộ chính hãng đó là phải sở hữu lượng lớn sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, nhập khẩu từ những thương hiệu, có những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Thêm nữa là, các thông tin về thiết bị lao động minh bạch rõ ràng, hình ảnh chân thực.

Một số lưu ý khi sử dụng bồn rửa mắt

Để sử dụng chậu rửa mắt cao cấp một cách hợp lý, đem đến sự thuận lợi và tính lâu bền cho sản phẩm bảo hộ thì Namtrung Safety đưa ra một số chú ý mà chúng tôi đúc rút từ nhiều kinh nghiệm.  Khi người lao động bị dính các loại khói độc hại, hay bụi gỗ bay vào mắt thì tuyệt đối không được dùng tay dụi, điều đó làm cho tình hình ngày càng nguy hiểm hơn thậm chí có thể dẫn đến mù. Nên lập tức di chuyển nhanh chóng ra ngay khu vực có bồn rửa chuyên dụng để tiến hành các thao tác làm dịu cơn đau cho mắt.

Điều thứ hai nữa là các doanh nghiệp nên đặt các sản phẩm bảo hộ chậu rửa này ở nơi gần nhất khu làm việc để nếu có sự cố bất ngờ thì giảm thiểu tối đa thời gian tiếp cận, không dẫn đến sự nguy hại cho đôi mắt ngày càng cao. Đồng thời cần bảo quản các thiết bị ở nơi sạch sẽ, kín, không để các loại bụi bẩn bám vào sẽ gây phản ứng ngược lại và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ, không gây mất vệ sinh. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng kính bảo hộ lao động cao cấp sẽ đảm bảo an toàn đôi mắt hơn.

Nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì đừng ngại hãy gọi tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn loại bồn rửa mắt giá rẻ phù hợp, chiết khấu cao, vận chuyển nhanh chóng.

1
Bạn cần hỗ trợ?