Ngày nay, công nghiệp nặng ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy nguy hiểm đến tính mạng của người lao động khi làm việc trong môi trường có nồng độ độc cao. Những người không có sự trang bị khi các khí đấy vào sẽ gây ra sự giảm sút sức khỏe nghiêm trọng. Chính vì thế trang bị mặt nạ phòng độc bhlđ là giải pháp hữu hiệu nhất, hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại để bảo vệ người lao động luôn được an toàn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể có một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn mặt nạ an toàn lao động chuẩn nhất :

mat na loc khi

Dựa vào tính năng của từng mặt nạ bảo hộ cao cấp

Muốn chọn mặt nạ bảo hộ chất lượng có thể đảm bảo được sức khỏe, phát huy tối đa những tính năng tuyệt vời thì người lao động phải hiểu rõ được môi trường làm việc của bản thân, độ nguy hiểm đang ở mức độ nào. Với những môi trường làm việc có nồng độ không khí ô nhiễm thấp chỉ nên dùng những loại mặt nạ lọc khí dạng vừa 1 phin,hay sơ cứu người trong đám cháy phải dùng mặt nạ phòng khói. Với những môi trường có nồng độ không khí cao thì như gas, sản xuất axit, hóa chất, linh kiện oto thì nên dùng mặt nạ 3M, mặt nạ koken, mặt nạ Drager…

mat na bao ho 3m

Kiểm tra kĩ càng mặt nạ bảo hộ

Khi mua mặt nạ bảo hộ lao động thì nên kiểm tra kĩ càng các thành phần cấu tạo của mặt nạ từ mặt nạ làm từ màng poly, phin lọc, dây đeo, van thở  để đảm bảo mặt nạ luôn trong tình trạng mới nhất, không bị hỏng hóc hay gặp bất kì vấn đề gì. Nếu đeo vào thử mà cảm giác mặt nạ ôm quá sát mặt, gây đau, hay có vết hằn trên mặt và cả mặt nạ không cố định hay bị xê dịch thì hãy kịp thời thông báo sớm để đổi sang mặt nạ khác.

mat na 3m bao ho lao dong

3.Địa chỉ bán mặt nạ chống độc

Người lao động nên mua ở những đại lý đồ BHLĐ,công ty phân phối chính các sản phẩm mặt nạ chống độc để đảm bảo độ an toàn, và có nguồn gốc rõ ràng. Công ty bảo hộ NTS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm mặt nạ phòng khí lao động chất lượng cao, đa số được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Luôn khẳng định được lòng tin của người lao động, đem lại cho người lao động những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Những sản phẩm mặt nạ bảo hộ giá rẻ của công ty bảo hộ NTS đều được phân phối  phù hợp với tài chính người lao động.

mat na bao ho ha noi

 

Thương hiệu của mặt nạ lao động an toàn

Thương hiệu của mặt nạ cũng là một trong lý do quan trọng mà người lao động nên lưu tâm khi mua mặt nạ. Vì những loại mặt nạ có thương hiệu và tên tuổi nổi tiếng như thương hiệu 3M cũng đem lại sự thiện cảm, tin tưởng, an tâm cho người lao động.  Để có thể có mặt nạ bảo hộ 3M được đa số người lao động tin mua thì thương hiệu 3M đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất thế giới, đều vượt qua các bài kiểm tra kiểm định nghiêm ngặt từ các tổ chức lớn. Nên khi sử dụng các loại mặt nạ phòng độc có thương hiệu thì người lao động có thể hoàn toàn yên tâm và có sự an toàn cao.

mat na bao ho lao dong chat luong

Mong là bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc tìm kiếm loại mặt nạ bảo hộ giá rẻ, phù hợp nhất, để có thể đảm bảo sức khỏe luôn tốt. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.