Nước ta luôn là một nước có tiến độ công nghiệp phát triển chậm hơn các nước khác nhưng về những thiết bị bảo hộ thì chúng ta luôn bắt kịp. Việc nhập khẩu nhiều sản phẩm bảo hộ từ nước ngoài đã làm tăng tính cạnh tranh trong nước. Chỉ nói riêng về giày bảo hộ nhập khẩu thì đã có rất nhiều thương hiệu đến từ những nước công nghiệp phát triển hàng đầu như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và bài viết dưới đây sẽ nói về một trong những thương hiệu giày nhập khẩu hot nhất hiện nay đó là giày italia nhập khẩu cao cấp.Giầy đế kếp nam

Điểm nổi bật của giày bảo hộ nhập khẩu

Thông thường những mặt hàng đồ bảo hộ nhập khẩu luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm nội địa bởi chất lượng cùng thiết kế nổi bật. Việc này không ngoại trừ bất cứ sản phẩm nào kể cả giày bảo hộ. Vậy giày nhập khẩu italia có những đặc điểm nổi bật nào đáng chú ý hãy cùng tòm hiểu ngay sau đây. Cấu tạo của giày gồm có mũi giày, đế giày và thân giày. Thân giày là phần bao trên được làm từ chất liệu da bò cao cấp. Chất liệu này có nhiều tính năng như chống thấm nước, hóa chất và đặc biệt rất bền bỉ và dẻo dai. Mũi giày là mũi cứng nhằm đảm bảo những tác đông mạnh như va đập bởi những vật nặng và cứng. Đế giày là đế thép dày dặn với tác dụng chống đâm xuyên cực tốt. Ngoài ra thiết kế của sản phẩm này có tính thẩm mĩ rất cao, thiết kế của giày nhập khẩu italia rất phong cách không chỉ dùng để đi làm mà còn dùng đi chơi thể thao, dạo phố. Những công việc mà phải di chuyển trên những bề mặt gồ ghề, nguy hiểm luôn cần phải trang bị giày bảo hộ.Giầy bảo hộ lao động đế kếp nam

Thương hiệu giày đến từ italia được nhiều người biết đến và lựa chọn. Nhãn hiệu giày nhập khẩu này đã được khẳng định trên thương trường quốc tế, khi về đến thị trường Việt Nam đã nổi bật hơn các mẫu giày bảo hộ khác. Giày còn được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, tiến bộ và được đảm bảo từ những khâu tuyển chọn nguyên liệu. Chât liệu tốt nhất và được làm từ những người công nhân lành nghề, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giày bảo hộ. Khi làm ra một sản phẩm trước khi bán ra thị trường còn được qua những quy trình kiểm định cũng như được đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu. Đó cũng là một trong số những điểm làm nên thương hiệu đó. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thế đến với công ty Nam trung safety.

Địa chỉ bán giày italia nhập khẩu chính hãng

Khi biết đến sản phẩm này bạn chắc hẳn sẽ muốn trang bị cho mình một đôi giày bảo hộ nhập khẩu. Hiện cũng có rất nhiều nơi bán giày italia nhập khẩu và những loại giày bảo hộ nhập khẩu khác. Nhưng để đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín như Nam trung safety. Khi đặt hàng tạo đây bạn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả cũng như đặt hàng với số lượng chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Cam đoan sản phẩm luôn là sản phẩm chính hãng, chất lượng và chúng tôi đưa ra mức giá cho một sản phẩm cũng rất hợp lí. Giá thành cũng là rẻ nhất trên thị trường.

Những điểm sau cũng sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng của quý khách và chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

  • Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đa dạng các mặt hàng bảo hộ cũng như cùng một sản phẩm cũng có nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên cũng chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình, chu đáo. Đây cũng là một điểm cộng lớn của công ty Nam trung safety.
  • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm và đúng sản phẩm.
  • Cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng cũng như áp dụng các các chính sách đổi hàng. Hoàn trả tiền hoặc đổi trả sản phẩm khác nếu phát hiện lỗi còn trong thời gian bảo hành.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng ngay giày bảo hộ italia nhập khẩu chính hãng tại Namtrung safety có thể liên hệ qua số hotline 0933.911.900.