Công nhân làm ở xưởng cơ khí là những người luôn luôn phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, luôn luôn phải tiếp xúc với những vật sắc nhọn, chính vì vậy bạn cần phải tự bảo vệ chính mình bằng việc sử dụng cho mình những đôi giày bảo hộ cao cấp với đầu đủ tính năng và cũng như đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động.

372018013102

Nếu bạn đang sử dụng những đôi giày bảo hộ mà vẫn để đôi chân bạn vẫn sưng lên và đau đỡn thì bạn hãy lắng nghe xem đôi bàn chân của mình muốn nói gì? Tại sao bạn sử dụng chúng mà vẫn bị thương tổn đến thế. Câu trả lời duy nhất chỉ có một đó là: Bạn đang sử dụng sản phẩm giày bảo hộ lao động kém chất lượng, nói cách khác là bạn đang sử dụng hàng nhái, hàng giả.

Vậy hãy lắng nghe đôi chân bạn nói và lựa chọn cho mình những sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng để bạn – một công nhân cơ khí sẽ không còn phải lo lắng đến đôi chân của bạn nữa mà sẽ yên tâm làm việc để đạt được hiệu quả cao hơn.

Những đôi giày bảo hộ lao động cho thợ cơ khí

Công nhân cơ khí thường xuyên tiếp xúc với khói bụi với những mẩu thép vụn sắc nhọn nên những đôi giày bảo hộ cần phải có đầy đủ tính năng như: Chống đâm xuyên, chống va đập để có thể bảo vệ tốt cho đôi chân của bạn. Sau đây là những sản phẩm giày bảo hộ phù hợp với dân cơ khí.

DAKAR-019-0023

Giày bảo hộ lao động Jogger: Là sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu từ Bỉ, sản phẩm có tính năng chống đâm xuyên chống dập ngón rất tốt. Sản phẩm rất phù hợp với môi trường làm việc tại các xưởng cơ khí. Giày cũng có thiết kế đẹp, siêu nhẹ và nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Giày bảo hộ lao động King’s: Giày King’s sẽ là những đôi giày cao cấp tuyệt vời nhất cho dân cơ khí. Giày được làm từ da bò 100% giày đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo hộ lao động. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng chúng làm việc tại môi trường khói bụi như xưởng cơ khí.

Giày bảo hộ lao động COV: Những đôi giày COV có đầy đủ tính năng của một đôi giày bảo hộ lao động và cũng có kiểu dáng đẹp, chất với tính năng vượt trội, đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho đôi chân của bạn khi sử dụng.

Vậy bạn đến đâu mua sản phẩm giày cho thợ cơ khí?

Đương nhiên bạn phải lựa chọn cho mình công ty về bảo hộ lao động uy tín tại Việt Nam. Namtrung safety là công ty bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam bạn đến với NTS bạn sẽ nhận được những sản phẩm giảy bảo hộ lao động cơ khí chính hãng, chiết khấu cao với nhiều ưu đãi cho bạn.