Trang bị cho bản thân và công nhân viên của doanh nghiệp những dụng cụ bảo hộ lao động là điều cần thiết. Tuy nhiên, để mua dụng cụ bảo hộ lao động nhập khẩu tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng, tìm được những thương hiệu nhập khẩu uy tín đã khó, tìm địa chỉ cung cấp các sản phẩm đó còn khó hơn. Công ty bảo hộ lao động NTS là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị bảo hộ nhập khẩu uy tín tại Việt Nam.

Quá trình và thời gian sử dụng các dụng cụ bảo hộ lao động là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho bản thân người sử dụng nhằm giúp họ tránh khỏi các tác động tiêu cực từ khí độc, chấn thương do rơi vỡ, va đập. Tùy vào quá trình thi công, sản xuất, môi trường và các điều kiện kinh tế để công nhân hay doanh nghiệp có thể tìm cho mình những sản phẩm bảo vệ toàn diện cho cơ thể.dụng cụ bảo hộ lao động

Với 20 năm kinh nghiệm, Namtrung Safety tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất độc quyền và thương mại các sản phẩm đồ bảo hộ lao động. Chúng tôi là địa chỉ bán đồ bảo hộ giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm xuất ra từ bảo hộ lao động Namtrung đều có nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, mẫu mã rõ rang nhằm giúp khách hang yên tâm hơn khi làm việc. Các thiết bị bảo hộ lao động được cung cấp bởi NTS có một số dòng sản phẩm như sau:

Nhóm dụng cụ bảo vệ đầu: Các loại mũ nhựa phổ thông và cao cấp từ trong nước như: Mũ Thùy Dương, Mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang… bên cạnh đó là các dòng mũ bảo hộ nhập khẩu như: mũ 3M, Mũ Delta đến từ Hàn Quốc.

Nhóm thiết bị bảo vệ mắt: Kính bảo hộ và mặt nạ hàn. Với khả năng chống chói, chống chịu và các tia lửa điện. Kính bảo hộ và mặt nạ hàn tạo nên lớp bảo vệ an toàn trong quá trình thi công cắt, gọt, hàn kim loại.

Nhóm đồ bảo hộ bảo vệ đường hô hấp: Khẩu trang bảo hộ và mặt nạ phòng độc là 2 dòng sản phẩm tiêu biểu. Tùy vào điều kiện sử dụng và các chi phí, khẩu trang bảo hộ có thể được nhập khẩu nguyên chiếc hay sản xuất tại các thương hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm mặt nạ phòng độc tại NTS đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài điển hình như: mặt nạ 3M hay mặt nạ Kenko… 

Nhóm thiết bị bảo hộ bảo vệ tay : đặc biệt có một số sản phẩm đặc chủng như: gang tay chống cháy, găng tay chống cắt …. Phần lớn các loại gang tay bảo hộ lao động tại NTS đều được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật.

Nhóm giày bảo hộ lao động: đây là dòng sản phẩm chủ đạo với nhiều thương hiệu tiêu biểu như giày XP, giày ABC đế kếp, giày bảo hộ King Power. Với khả năng cách nhiệt, chống đâm xuyên và trơn trượt rất tốt, bạn sẽ khỏi lo mất an toàn đôi bàn chân trong quá trình lao động

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm nhà cung cấp các thiết bị đồ bảo hộ lao động nhập khẩu tại Việt Nam, đến ngay Namtrung Safety để được nhận tư vấn tốt nhất.