Ngày nay các khu công nghiệp hay công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm vậy, người lao động trẻ cũng có thêm công việc, làm giảm tình trạng thất nghiệp ở nước ta. Hiện nay riêng đồ bảo hộ lao động tại Từ Liêm, Hà Nội đã có rất nhiều công trình xây dựng mà công nhân, người lao động đang thực hiện. Dẫn đến nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động ở các doanh nghiệp tăng lên, vì đồ bảo hộ vô cùng quan trọng đối với người lao động giúp họ làm việc trở nên thuận lợi, an toàn hơn, giúp cho công ty, doanh nghiệp lao động trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn, Nhưng có 1 điều mà nhiều người vẫn băn khoăn đó là địa chỉ bán đồ lao động giá rẻ tại quận Từ Liêm.

do bao ho lao dong

 

Ở quận Từ Liêm có 1 địa chỉ được rất nhiều khách hàng biết tới đó là bảo hộ lao động Namtrung Safety, địa chỉ uy tín, giá rẻ số 1 tại quận Từ Liêm. Bạn không thể tìm ra 1 địa chỉ giá rẻ nào tốt hơn chúng tôi. Bởi chúng tôi mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc quyền mà ít nơi có được như :

Bảo hộ đầu: Kính, khẩu trang, mặt nạ,mũ nón,..
Bảo hộ tay chân: Găng tay, giày ủng, dây đai an toàn,..

Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo viễn thông, quần áo công nhân, áo phản quang, áo gi le lưới,..
Găng tay bảo hộ: Găng tay tĩnh điện, găng tay chịu dầu, găng tay da,..
Giày ủng bảo hộ: Giày da chịu dầu, giày chịu nhiệt, giày chống thấm,..
Khẩu trang bảo hộ: Khẩu trang chống bụi, khẩu trang than hoạt tính,..

 

do bao ho lao dong

Namtrung Safety luôn thấu hiểu tâm lý người lao động chúng tôi biết người lao động luôn mong muốn vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị bảo hộ lao động chính hãng mới chất lượng đi cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường trong nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng độc quyền. Chúng tôi được hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và đặt mua liên tiếp các sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ chỗ chúng tôi.

Chúng tôi có phương thức thanh toán dễ dàng, trong sáng, minh bạch về tài chính, tuân thủ điều khoản, cung cấp hóa đơn đỏ hợp lệ cho khách hàng. Giúp quý khách có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng nhiều hình thức như : chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0988911900 chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng về mẫu mã kiểu dáng hay gợi ý những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.