Hiện nay, các vụ tai nạn lao động đang xảy ra từng ngày, từng giờ với tần suất và độ phức tạp lớn hơn. Nguyên nhân chính là doanh nghiệp chưa tìm được địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao. Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety hân hạnh là người bạn đồng hành giúp quý khách giải quyết bài toán này.

Tại sao nên mua đồ bảo hộ lao động tại Namtrung Safety

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành bảo hộ lao động, Namtrung Safety xin đưa ra những lý do để quý khách yên tâm lựa chọn chúng tôi là đối tác hàng đầu khi mua đồ bảo hộ.

Thương hiệu uy tín

Hình thành từ năm 1998 với quy mô từ một xưởng sản xuất nhỏ. Trải qua gần 20 năm phát triển, Namtrung Safety ( viết tắt: NTS ) đã trở thành đối tác quan trọng với những nhàn hàng lớn tại Việt Nam như: Samsung, LG… Chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm đã làm lên thương hiệu công ty bảo hộ lao động NTS uy tín, chuyên nghiệp. Từ tầm nhìn sứ mệnh, mục tiêu, chúng tôi đưa đến những cam kết về dịch vụ cũng như sản phẩm giúp khách hàng củng cố niềm tin và cảm thấy hài lòng khi chọn bảo hộ Nam Trung.

ban do bao ho lao dong

Quy trình minh bạch

Với đặc thù ngành nghề, sản phẩm được mua với số lượng lớn, chính vì vậy, giá trị trên mỗi đơn hàng ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của doan nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tính rõ ràng khi thực hiện giao dịch cùng khách hàng. Đây cũng là yếu tố tiên quyết giúp Namtrung Safety trở thành người bạn đường, đối tác thân thiết với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Không chỉ vậy, sự minh bạch trong quá trình làm việc, quy trình giao nhận hàng cũng là những điều đầu tiên được giáo dục, được nhắc đến với bất cứ một cán bộ nhân viên nào của Namtrung Safety.

Chất lượng sản phẩm

Công dụng chính của đồ bảo hộ lao động là giúp khách hàng bảo vệ sự an toàn trong quá trình thi công và sản xuất. Bảo hộ NTS nói không với tất cả các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo hiểm với tất cả các sản phẩm được xuất bán mang thương hiệu Namtrung Safety. \

ban do bao ho lao dong

Giá thành rẻ

Chi phí sản xuất chính là một bài toán gây đau đầu của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt tại Việt Nam. Với phương châm làm việc bằng TÂM và TẦM của những doanh nghiệp nước ngoài, Namtrung Safety luôn đưa đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, các chính sách chăm sóc khách hàng, ưu đãi, chiết khấu sau bán cũng luôn được cam kết và đảm bảo

Namtrung Safety là địa chỉ uy tín bán đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội và chúng tôi luôn cam kết giữ vững định vị này trong lòng khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933 911 900 để nhận những tư vấn.