Từ lâu, quần áo bảo hộ được sử dụng không chỉ bảo vệ an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc, tránh khỏi các loại bụi bẩn, mùi khó chịu bám vào người mà còn là cách tạo dấu ấn riêng cho công ty, đem thương hiệu của công ty đến gần hơn khách hàng. Chính vì lẽ đó mà đây là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước ưa chuộng sử dụng, đem lại hiệu quả khá cao từ mặt định vị thương hiệu còn là thể hiện sự đồng nhất một lòng của các nhân viên công ty với nhau, giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh thêm. Nhưng để có một trang phục bảo hộ lao động bền đẹp, giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản, chính vì thế Namtrung Safety sẽ chia sẻ cho bạn một vài tips nhỏ để có thể đặt may quần áo bảo hộ ưng ý nhất nhé!

Đặt may quần áo bảo hộ giá rẻ, đẹp tại Namtrung Safety

Biến động thị trường quần áo bhlđ

 

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong may quần áo đồng phục cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu vải được tuyển chọn kĩ càng phù hợp với từng điều kiện ngành nghề. Những trang phục bảo hộ mà NTS đã cung cấp qua được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng đó là công trường xây dựng, đầu bếp nhà hàng, bác sĩ, y tá. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may thêm logo in hoặc thêu dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi khách hàng đặt may với số lượng lớn thì Namtrung Safety chúng tôi sẽ có các chính sách chiết khấu cao, rất hấp dẫn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tin có thể mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.  Bên cạnh đó,  chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển cũng như các phương thức thanh toán.

Lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ

Trước khi đặt may quần áo bảo hộ thì bạn cần tìm hiểu môi trường làm việc cũng như tính chất công việc, tiếp xúc thường xuyên ngoài trời, trong nhà hay những nơi có nhiệt độ cao để lựa chọn được chất liệu vải phù hợp. Sau đó là tùy vào công việc cũng định hướng của công ty mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp, đối với công trường xây dựng thì thường chọn những gam màu đơn giản ghi xám, xanh, còn với môi trường khách hàng nhà hàng thì tùy thuộc vào bộ phận mà lựa chọn cho phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động bền đẹp, tiết kiệm chi phí với số lượng lớn thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay NamtrungSafety.Com với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, toàn quốc.