Trần Phú và Nguyễn Xiển là hai con đường có rất nhiều biển quảng cáo cửa hàng bảo hộ lao động. Nhỏ lẻ với biển quảng cáo nổi bật, người tiêu dùng dễ dàng nhận ra rằng đây chính là những địa chỉ phân phối các thiết bị bảo hộ an toàn lao động. Tuy nhiên, những sự thật dưới đây sẽ làm người tiêu dùng  “giật mình” suy nghĩ lại khi chọn những cửa hàng này để mua sản phẩm.

Thiếu trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết

Các sản phẩm bảo hộ an toàn lao động rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như thương hiệu. Với nhiều công ty bảo hộ lao động như Namtrung Safety, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đầy đủ các sản phẩm cũng như mọi tiêu chuẩn để phù hợp với doanh nghiệp.

cua hang bao ho lao dong

Tuy nhiêu, nếu mua tại cửa hàng bảo hộ, bạn sẽ khó có được đầy đủ các phụ kiện cũng như không đảm bảo được chất lượng sử dụng, điều này gây lên sự mất an toàn trong quá trình lao động.

Chất lượng của các dụng cụ bảo hộ có đạt chuẩn ?

Theo nghị định 48 của chính phủ về vệ sinh an toàn lao động, tất cả các thiết bị bảo hộ phải đảm bảo an toàn bằng cách thông qua một loạt các bài kiểm tra cũng như các tiêu chí đánh giá của bộ lao động thương binh và xã hội. Đối với các sản phẩm nhập khẩu, đồ bảo hộ nhất thiết phải vượt qua được những tiêu chuẩn ngặt nghèo của Châu Âu về đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, để tìm được địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động giá rẻ là không hề dễ dàng.

cua hang bao ho lao dong

Tại các cửa hàng bảo hộ lao động giá rẻ, bạn sẽ rất khó để tìm được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ an toàn nghiêm ngặt như vậy. Thông thường, các chủ cửa hàng chỉ quan tâm đến lợi nhuận nên thường đánh hàng từ Trung Quốc với giá siêu rẻ, đưa về Việt Nam, tung ra các chương trình Sale-off  lên đến 50% và bán với giá trên trời. Chính vì thế, chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo, giá các sản phẩm thường rẻ hơn so với các công ty kinh doanh đồ bảo hộ chính hãng.

Giá rẻ, đồng nghĩa với chất lượng không đủ tốt khiến người lao động có thể gặp nguy hiểm hơn là an toàn.

Cửa hàng bảo hộ lao động không có giấy tờ pháp lý

Với những người lao động ngoại tỉnh, các cửa hàng bảo hộ lao động tại Hà Nội có thể coi là một lựa chọn tốt, tuy nhiên, với các doanh nghiệp và nhà thầu, các cửa hàng bảo hộ sẽ không đáp ứng đủ các tiêu chí kinh doanh phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Hóa đơn đỏ kê khai nguồn gốc xuất xứ là một trong những chứng từ quan trọng nhất thể hiện tính minh bạch trong quá trình sản xuất và thương mại hóa. Điều này chỉ có thể được cung cấp tại các công ty, cửa hàng bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội.

cua hang bao ho lao dong

Namtrung Safety là một trong những công ty cung cấp, phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị bảo hộ lao động cao cấp, chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập xuất, giúp các doanh nghiệp có đầy đủ cơ sở để kê khai với các cơ quan thuế. Hơn thế nữa, chính sách giá và chiết khấu với các sản phẩm khi mua số lượng lớn giúp các đối tác có thể tiếp cận với nguồn hàng tốt nhất, giá rẻ nhất, ưu đãi cực tốt và chính sách chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam.