Người lao động ngày càng ý thức hơn về sự quan tâm của quần áo an toàn trong môi trường làm việc như hầm mỏ, chế biến thực phẩm, công trường xây dựng, hóa chất. Nhưng tìm kiếm công ty bảo hộ tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng.  Namtrung Safety là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các quần áo bảo hộ lao động giá rẻ chính hãng, chất lượng cao.

cong ty bao ho nts

Các loại quần áo bảo hộ

Mỗi môi trường làm việc có tính chất công việc, độ nguy hiểm khác nhau chính vì thể không có một bộ quần áo lao động nào có thể được sử dụng trong tất cả trường hợp. Nên mỗi công nhân cần tìm hiểu rõ các loại trang phục bảo hộ trên thị trường để trang bị đầy đủ và đúng để đảm bảo tính mạng tốt hơn khỏi những nguy hiểm môi trường xung quanh. Loại quần áo lao động cao cấp được sử dụng nhất hiện nay trong công trường xây dựng có chất liệu làm từ kaki, thoáng mát, không sờn màu, form dáng rộng, thấm mồ hôi tốt, không ngứa, tạo cảm giác thoải mái, linh hoạt khi di chuyển.

Đối với những công nhân sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn nếu không sử dụng quần áo chống tĩnh điện không chỉ gây tê thần kinh của cơ thể các kĩ sư, tỷ lệ liệt toàn thân phải nằm một chỗ là rất cao, ngoài ra còn gây cháy nổ hệ thống máy móc đang vận hành gây ra những tổn thất lớn về người và của. Bởi vậy mặc quần áo bảo hộ kĩ sư phòng sạch được xem là nhiệm vụ bắt buộc của người lao động khi bước vào làm việc, để có thể bảo vệ sức khỏe tốt, tránh được rủi ro cao.

quan ao bao ho gia re

Ngành công nghiệp hóa chất được đánh giá là một trong những ngày mũi nhọn của sự phát triển trong nhiều lĩnh vực của đất nước từ kinh tế cho đến y tế, những nguy hại mà môi trường này mang lại không hề nhỏ. Mỗi người lao động nên sắm trang phục chống hóa chất trong quá trính đong ,rót, pha chế, nghiên cứu để tránh tình trạng axit, chất hóa hoạc bắn vào da gây bỏng, ăn mòn  sâu thậm chí có thể bị hoại tử. Một số ngành nghề như đầu bếp, bác sĩ , nhân viên an ninh cũng được thiết kế kiểu dáng chuẩn phù hợp tính chất làm việc.

Namtrung Safety bán đồ bảo hộ chính hãng, giá rẻ

Cửa hàng bảo hộ lao động NTS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại quần áo bảo hộ PCCC đa dạng kiểu dáng mẫu mã, chất liệu khác nhau để phù hợp với nơi làm việc, đem đến sự an toàn cao cho tính mạng của người lao động. Trang phục bảo hộ của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng và sản xuất trong nước.

Chính sách giá của Namtrung Safety luôn cạnh tranh với thị trường, phù hợp với điều kiện tài chính, tiết kiệm tài chính cho các doanh nghiệp. Luôn hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi sau khi mua sản phẩm, bảo hành 6-8 tháng, có vấn đề gì phát sinh gọi ngay đến đội ngũ tư vấn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Namtrung Safety tin là có thể mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất về chất lượng và cả giá thành.

quan ao bao ho ha noi

Nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn loại quần áo bảo hộ phù hợp cao cấp, giá thành rẻ, giao hành nhanh chóng trên toàn quốc.