Đà Nẵng là 1 trong những thành phố đi đầu trong cả nước về nền công nghiệp cũng chính vì điều đó mà các tòa nhà cao tầng, các biển quảng cáo được xây dựng và lắp đặt như nấm chính vì vậy điều cấp bách nhất bây giờ là làm sao để cho những người công nhân xây dựng các tòa nhà cao tầng, những người thợ lắp đặt biển quảng cáo được an toàn và đảm bảo hoàn thành công việc của mình.

Vậy bạn là chủ bạn cần phải làm gì để cho những người công nhân của mình được an toàn để luôn đảm bảo tiến độ của công trình, dự án. Chắc chắn là phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn khi làm việc trên cao và sử dụng dây đai an toàn trong khi làm việc.

Dây an toàn CHIYODABạn đang ở Đà Nẵng? bạn muốn mua cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động cho công nhân đặc biệt là dây an toàn làm sao chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động mà chưa biết công ty bảo hộ lao động Việt Nam nào uy tín, bán đồ bảo hộ chính hãng thì hãy đến với công ty bảo hộ lao động NTS. NTS là công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động uy tín và giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Tại sao lại mua đồ bảo hộ của NTS tại Đà Nẵng

NTS có chi nhánh tại Đà Nẵng nên việc vận chuyển, bán hàng cũng như tư vấn chắm sóc khách hàng sẽ được kỹ lưỡng hơn. Điều đáng nói ở đây chính là những sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt là dây đai an toàn bảo hộ lao động là những sản phẩm chính hãng chất lượng siêu tốt với mức giá rẻ nhất thị trường, đặc biệt dây đai an toàn CHIYODA là hãng dây đai an toàn bảo hộ lao động nhập khẩu từ Nhật Bản mà bạn cũng biết rồi đấy, các sản phẩm từ Nhật thì lúc nào cũng thân thiện, bền bỉ, chất lượng và dễ sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm bảo hộ lao động được lựa chọn nhiều nhất cho công nhân xây dựng tòa nhà cao tầng.

 

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn

Mua dây đai chính hãng là một chuyện thế nhưng để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì bạn vẫn cần phải biết cách sử dụng chúng như thế nào sao cho phù hơp và đúng cách nhất. Sau đây là video hướng dẫn bạn về cách đeo dây đai an toàn đúng cách trước khi đi vào những công trình trên cao.

Để được mua sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất bạn hãy gọi đến hotline: 0983.911.900 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ công ty bảo hộ lao động NTS